Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Quyền Linh sợ 'quên nghề' sau gần 5 tháng bôn ba làm từ thiện

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:04 | 02/11/2021

Trở lại với vai trò host chương trình 'Ký ức ngọt ngào', MC Quyền Linh xúc động chia sẻ những cảm xúc khi được đứng dưới ánh đèn sân khấu, làm nghề trở lại.

Trở lại sân khấu với vai trò MC chương trình Ký ức ngọt ngào, Quyền Linh không giấu nổi sự vui mừng. Anh hào hứng tâm sự: "Không biết có còn nhớ ánh đèn sân khấu hay không, nhớ những gì tư duy của mình sau bao nhiêu năm làm MC hay không. 

Bởi vì sau gần năm tháng mình bôn ba ngoài đường với cơm áo gạo tiền, với những con đường góc phố đầy dây giăng. Bây giờ cũng đang lo không biết lên sân khấu thế nào đây".

MC Quyền Linh đồng hành với Ký ức ngọt ngào mùa 2

Được đến trường quay gặp gỡ đồng nghiệp nam MC chia sẻ bản thân vừa vui lại vừa đau. Đau vì mỗi ngày tất cả mọi người đều phải test Covid trước khi bước vào phim trường. Tuy nhiên bên cạnh "nỗi đau" chính là sự yên tâm vì cả trường quay sẽ được an toàn.

Khi được hỏi về cuộc sống trong thời gian giãn cách nam MC cười nói: "Có lẽ sau mùa dịch chúng ta có rất nhiều niềm vui ha, chúng ta lại tất bật với mưu sinh cơm áo gạo tiền cùng công việc của mình. 

Mấy tháng vừa qua ai cũng bị giãn cách ở nhà nhưng riêng Quyền Linh lại ở ngoài đường nhiều hơn bình thường nữa. Cách đây năm tháng mình đi con đường rất vắng đi vào ngõ ngách toàn là dây giăng, đi đến nhà nào cũng rất khó còn bây giờ dễ dàng hơn rồi".

Nam MC bày tỏ sự hào hứng khi được trở lại sân khấu

Quyền Linh khẳng định thời gian vừa qua tất cả đã có ký ức không mấy ngọt ngào, đó là những nỗi buồn, sự ám ảnh. Tuy nhiên mọi chuyện đã qua, giờ đây chúng ta được trở lại với cuộc sống bình thường mới. Chính vì vậy nam MC mong rằng Ký ức ngọt ngào mùa 2 sẽ mang lại nhiều niềm vui, trở thành món ăn tinh thần bổ ích cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Tương tự Quyền Linh, dàn nghệ sĩ tham gia chương trình như: Thanh Hằng, Vũ Luân, Khánh Phương, Nhật Kim Anh, Nguyễn Đình Vũ, Trương Thảo Nhi, Ân Thiên Vỹ, Khánh Tâm... cũng không giấu nổi niềm vui khi được hội ngộ trên sân khấu Ký ức ngọt ngào

Nếu Khánh Phương hài hước ví von bản thân như mới trở về từ đảo hoang, được tươi mới và sống lại cùng niềm đam mê nghệ thuật, thì nghệ sĩ Thanh Hằng lại vô cùng hạnh phúc khi được gặp gỡ, chứng kiến đồng nghiệp vẫn khỏe mạnh.

Quyền Lính sẽ kết nối với nhiều nghệ sĩ gạo cội của làng nhạc như Thanh Hằng, Vũ Linh,... để chia sẻ ký ức ngọt ngào của mình với khán giả

Trong mỗi tập của Ký ức ngọt ngào, khán giả sẽ được gặp gỡ hai thần tượng một thời và hai nghệ sĩ trẻ, được lắng nghe họ thể hiện những ca khúc đình đám một thời, rồi cùng họ ôn lại những kỷ niệm, hồi ức xưa. 

Tập đầu tiên của Ký ức ngọt ngào mùa 2 sẽ là sự góp mặt của Khánh Phương - Nhật Kim Anh cùng Nguyễn Đình Vũ - Trương Thảo Nhi, phát sóng lúc 21h chủ nhật ngày 7-11 trên kênh THVL1.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20