Giải Trí

Quyền Linh bối rối khi mai mối cho cặp cha - mẹ đơn thân

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:20 | 08/05/2022

Mẹ đơn thân 32 tuổi đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc mới, thẳng thừng từ chối nhận hoa của bạn trai khiến ông mai MC Quyền Linh cũng… bối rối.

MC Quyền Linh và diễn viên Ngọc Lan đã trở thành những "ông mai, bà mối" mát tay khi xe duyên thành công cho hàng trăm bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc. Tuy nhiên, khi gặp hai mảnh ghép là cha - mẹ đơn thân đi tìm hạnh phúc mới tại chương trình Bạn muốn hẹn hò? tuần này đã khiến cả hai nhiều phen bối rối.

Ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan. 

Cặp đôi được dự ghép kỳ này là anh Thành Luân (34 tuổi) sống và dạy lái xe tại Bình Phước và chị Bích Hồng (32 tuổi) làm chăm sóc khách hàng tại TPHCM. Được biết, cả hai từng trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ và một mình nuôi dưỡng con cái đến khi quyết định tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò để tìm hạnh phúc mới.

Vừa xuất hiện, Thành Luân gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài phong độ, nam tính. Anh đã cưới vợ 4 năm trước và có hai cậu con trai kháu khỉnh. Vợ chồng “đứt gánh giữa đường” vì hết duyên nợ và Thành Luân cảm thấy bản thân không có lỗi gì dẫn đến kết cục này. 

Mẹ đơn thân 32 tuổi bất ngờ từ chối nhận bó hoa từ chàng trai với lý do sốc.

Nghe đến đây, ông mai Quyền Linh không khỏi thắc mắc: “Có khi nào em bận với công việc mà thiếu quan tâm vợ hay không? Một người phụ nữ có hai con với mình thì phải có gì dữ dội lắm, người ta mới chia tay. Ở đây mình không bắt lỗi người đàn ông nhưng mình nói là để cố gắng khắc phục cho mối tình sắp tới”.

Trả lời thắc mắc của của “MC quốc dân”, Thành Luân tâm sự: “Mình là người sống trách nhiệm và quan trọng sự nồng ấm nên không bao giờ để xuất hiện sự lạnh nhạt trong gia đình. Có thể có lỗi nào đó không biết thì sau này mình sẽ khắc phục”.  

Về phía nhà gái, Bích Hồng cũng không kém cạnh với ngoại hình xinh xắn, trẻ trung dù đã có con gái 10 tuổi. Ly hôn chồng cũ vì không cảm nhận được sự chia sẻ và ly thân nhiều năm, cô nàng dựng lên khá nhiều “hàng rào bảo vệ” và rất khó tính, rạch ròi trong chuyện tình cảm. Trong lần đầu gặp gỡ, cô nàng đã thẳng thừng từ chối nhận hoa của Thành Luân khiến anh chàng sượng trân.

Ông bố hai con đã chinh phục được trái tim mẹ đơn thân để đi đến hẹn hò.

“Trong một cuộc tình, mình quan trọng là phải biết chia sẻ, lắng nghe và thay đổi, yêu nhau là phải sống vì nhau. Mình thích người yêu ăn mặc chỉn chu, không nhiều chuyện, không vô duyên, không ở dơ. Mình đối xử với bố mẹ ruột thế nào thì sẽ đối xử bố mẹ bạn ấy như thế. Nhưng có điểm yếu là mình khó tính, mẹ với chị gái, con gái cũng nói mình như vậy” - mẹ đơn thân chia sẻ về quan điểm tình yêu.

Dù những giây phút đầu có phần ngượng ngùng nhưng càng trò chuyện, cả hai càng nhận ra sự đồng điệu về quan điểm yêu. Đặc biệt, lời bày tỏ cuối cùng của Thành Luân trước khi ra quyết định hẹn hò đã thành công chinh phục bạn gái khó tính: “Mình là người sống hướng nội nên sẽ hướng về gia đình và chia sẻ với vợ. Người phụ nữ bên cạnh để mình bảo vệ, đi đâu mình cũng muốn vợ chồng tình cảm, không có rào cản”.

Những người thân đặc biệt của đàng trai - đàng gái cùng lên chúc mừng cặp đôi tìm thấy nhau.

Thậm chí, chàng giáo viên dạy lái xe cũng ngỏ ý sẵn sàng để vợ giữ tiền và phát triển sự nghiệp ở TPHCM cho thuận tiện phát triển mối quan hệ với nhà gái. 

Sau buổi trò chuyện thân mật, ông mai bà mối Quyền Linh, Ngọc Lan hồi hộp trông chờ quyết định của cặp đôi. Cuối cùng, màn hình trái tim đã sáng đèn, Thành Luân và Bích Hồng đồng ý cho nhau cơ hội tìm hiểu lâu dài. Hi vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho cặp đôi tiến đến tổ ấm vẹn tròn trong tương lai. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí