Giải Trí

Quyền Linh bị Lê Hoàng bắt bẻ vì dùng sai từ trên sóng truyền hình

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:17 | 29/08/2020

Nam MC 'Đối mặt cảm xúc' một lần nữa bị đạo diễn Lê Hoàng "chặt chém" không thương tiếc ngay trên sóng truyền hình chỉ vì một sơ suất nhỏ.

Review chương trình Đối mặt cảm xúc tập 13

Nhân vật trong Đối mặt cảm xúc tập 13 là chị Kim Huệ, một phụ nữ với câu chuyện hết sức éo le khi làm dâu trong một gia đình "tứ đại đồng đường". 

Suốt 13 năm chị phải chịu cảnh sống lạc lõng, không ai thấu hiểu với vai trò người mẹ, người nội trợ không có thu nhập, đến nỗi buồn vì sảy thai... Không thể chia sẻ cùng ai nhưng do bản tính chị là người phụ nữ cam chịu, hi sinh nên chỉ có thể giữ mọi nỗi buồn khổ trong lòng. Nỗi muộn phiền chồng chất đến mức chị cảm thấy bức bách muốn giải thoát bằng cách tự tử. 

Đạo diễn Lê Hoàng tham gia chương trình Đối mặt cảm xúc

Chứng kiến câu chuyện thương cảm và dường như không tìm thấy lối thoát cho người phụ nữ khiến đạo diễn Lê Hoàng không ít lần nổi quạu, thậm chí phải ngắt lời nhân vật để bày tỏ ý kiến của mình. Lê Hoàng bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc đồng thời chỉ ra cho nhân vật thấy được vấn đề của chính mình. Đạo diễn Những thiên thần áo trắng cho rằng, vấn đề của chị Kim Huệ nằm ở người chồng chứ không phải mẹ chồng như chị đang nhìn nhận.

Lê Hoàng thẳng thừng cho rằng, chồng Kim Huệ không thương chị như chị đã nghĩ. “Ôi! Em định nghĩa tình thương là sao vậy? Thấy vợ sinh 1 đứa con thôi là đã thấy nặng nhọc rồi em lại có tới 6 đứa. Vậy mà ngày nào ông chồng cũng chơi bida, đi làm không biết giờ về. Em định nghĩa thương vợ là gì vậy?..."  Và anh cũng không tán thành sự hi sinh chịu đựng của chị Kim Huệ vì muốn có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn: "Không có người phụ nữ nào hạnh phúc bằng cách hi sinh hết, phụ nữ hạnh phúc là phải đấu tranh với cái gì là của mình”. 

Tiến sĩ tâm lý Linh Trang cũng đồng tình với đạo diễn Lê Hoàng khi nghe tâm sự của chị Kim Huệ. Không khí trường quay dường như căng thẳng hơn ở phần "đối mặt" trực tiếp của Kim Huệ và mẹ chồng. Lắng nghe cuộc nói chuyện của cặp mẹ chồng nàng dâu, Lê Hoàng càng chắc chắn vấn đề của chị Kim Huệ khó có hướng giải quyết tích cực hơn. Dù cả nàng dâu lẫn mẹ chồng đều bày tỏ được tháo gỡ nút thắt trong mối quan hệ nhưng họ vẫn luôn giữ ý kiến cá nhân. Đặc biệt thái độ cố chấp của người mẹ chồng khiến Lê Hoàng và tiến sĩ Lê Trang bức xúc. 

MC Quyền Linh trò chuyện với chị Kim Huệ - nhân vật Đối mặt cảm xúc

Để giảm bớt không khí có phần nặng nề này, MC Quyền Linh đã nhận định câu chuyện của Kim Huệ “hấp dẫn” ngay lập tức Lê Hoàng lên tiếng “chỉnh”: “Anh dùng từ sai rồi anh Linh ơi, chuyện này không hấp dẫn một tí nào mà nó buồn kinh khủng. Nói thật lòng, tôi không thấy lối thoát cho cô con dâu. Với tính cách của 2 người tôi không thấy có niềm vui sẽ lóe lên trong cuộc sống của cô con dâu này. Có những lỗi lầm đến năm 99 tuổi chúng ta mắc phải cũng có thể sửa chữa nhưng có những lỗi lầm mắc phải ở tuổi 20 chúng ta phải sống chết với nó hết đời”.

Đây không phải lần đâu tiên, Lê Hoàng đối đáp cực gắt với MC Quyền Linh trong Đối mặt cảm xúc. Trong tập 8, Lê Hoàng và Quyền Linh đã có phần tranh luận khá gay gắt với câu chuyện "Nam MC U30 quỳ gối xin mẹ đừng bắt ngủ chung" cũng dậy sóng dư luận. Sau khi phát sóng, Quyền Linh đã lên tiếng thanh minh cho Lê Hoàng, rằng đây chỉ là những tranh luận theo góc nhìn của mỗi vị trí mà họ đảm nhận trong chương trình. Sự việc này không ảnh hưởng đến tình cảm thân thiết, sự tôn trọng mà hai nghệ sĩ dành cho nhau ở ngoài đời thực. 

>> Xem thêm: Quyền Linh: ‘Nếu con gái muốn ngủ chung, tôi nằm dưới đất để 3 mẹ con ngủ trên giường’


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30