Giải Trí

Quyên góp được 11 tỉ cho người dân miền Tây chống hạn mặn, Thủy Tiên ăn mì gói ngon lành vầy đây!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:06 | 18/03/2020

Hình ảnh Thủy Tiên ăn mì gói cho qua bữa để tiếp tục hành trình chống hạn mặn cho đồng bằng sông Cửu Long khiến fans chạnh lòng.

Hiện tại, ngoài chống lại dịch Covid-19, người dân miền Tây còn phải đối mặt với tình trạng hạn hán và ngập mặn kéo dài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sản xuất mùa vụ. 

Đồng cảm với nỗi khổ của người dân, nhiều nghệ sĩ của làng giải trí Việt đã có động thái đóng góp tiền của và kêu gọi gây quỹ, đi đầu trong số đó là ca sĩ Thủy Tiên.

Sau hơn bốn ngày kêu gọi sự giúp sức từ các mạnh thường quân, Thủy Tiên đã nhận được 11 tỉ đồng. Không chỉ góp tiền và góp công lập quỹ từ thiện, mỗi ngày Thủy Tiên cùng ông xã là danh thủ Công Vinh đã phải vượt hàng trăm cây số, đến nhiều xã vùng sâu để khảo sát lắp máy lọc nước. Được biết, mỗi máy lọc nước được bà xã Công Vinh trao tặng có giá trị gần 800 triệu đồng.


Thuỷ Tiên cùng Công Vinh đi khảo sát các địa bàn lắp đặt máy không quảng nắng gió

Ít giờ trước, Thủy Tiên đã chia sẻ clip ghi lại hành trình cô về các địa bàn miền Tây để trao đổi và lắp máy lọc nước cho bà con. 

Khoảnh khắc gây xúc động nhất là khi nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" ăn vội tô mì ăn liền trong lúc đi khảo sát, dù cô vừa trải qua đợt phẫu thuật cách đây không lâu.

Khi chồng ân cần hỏi: "Có mệt không Tiên?", nữ ca sĩ tình tứ đáp lại: "Vinh có mệt không? Tiên không mệt!". Nữ ca sĩ phải ăn vội mì gói chống đói để kịp hành trình đi khảo sát của cả đoàn, dù trước đó không lâu, cô đã phải phẫu thuật và bị sốt

Thực tế, Thủy Tiên cho hay cô khá mệt vì di chuyển liên tục trong ba ngày qua, đến những nơi xa xôi nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của hạn mặn. 

Dẫu vậy, cả hai vợ chồng cô đều thể hiện quyết tâm phải đến tận nơi để khảo sát và mang được đến những địa phương bị hạn mặn những chiếc máy lọc nước có năng suất cao, hiệu quả tốt nhất cho người dân. "Có như vậy mới không uổng phí đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình và những người đã tin tưởng gửi cho mình thực hiện công việc này" - Thủy Tiên chia sẻ.  KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí