Giải Trí

Quý Bình lần đầu lên tiếng lý do cắt lời Trường Giang ở Mai vàng 2017

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:10 | 09/11/2020

Cắt lời Trường Giang khi anh chàng 'chiếm diễn đàn' để cầu hôn Nhã Phương, Quý Bình cho biết anh phải làm như thế để đảm bảo sóng truyền hình trực tiếp ở Mai Vàng 2017.

Màn cầu hôn của Trường Giang đã chiếm sóng trực tiếp khiến chương trình bị cắt sóng vì hết thời lượng 

Tại lễ trao giải Mai Vàng 2017, diễn viên hài Trường Giang đã khiến truyền thông dậy sóng vì hành động cầu hôn của mình. Ngay khi lên nhận giải Nam nghệ sĩ sân khấu xuất sắc nhất, thay vì phát biểu 30 giây, nam danh hài xứ Quảng chiếm sóng gần 3 phút để cầu hôn Nhã Phương. Hành động của anh khiến chương trình bị cắt sóng sau đó vì hết thời lượng trực tiếp. 

Ngay thời điểm Trường Giang chiếm sóng, MC Quý Bình đã liên tục ngắt lời Trường Giang để nhắc khéo danh hài. Quý Bình khi đó đã bị fan của Trường Giang chỉ trích nặng lời. Ở thời điểm đó, Quý Bình đã chọn cách giữ im lặng.

Quý Bình lần đầu nói về việc bản thân phải liên tục nhắc nhở Trường Giang ngay tại thời điểm đó nhưng vẫn bị ném đá

Mới đây, khi tham gia chương trình Điểm hẹn cuối tuần, Quý Bình đã lên tiếng về câu chuyện chiếm sóng của Trường Giang năm xưa. Nam diễn viên cho biết: "Về hành động ngày hôm đó, tôi hoàn toàn không sợ mất fan vì nó đúng với tính chất cũng như con người tôi. Không phải lúc nào tôi cũng hiền, phải làm theo người khác hay bênh vực những người thân của mình bất luận họ đúng hay sai. 

Tôi không bao giờ bênh vực ai một cách mù quáng.Tôi chỉ biết, đó là một chương trình truyền hình trực tiếp, đang lên sóng toàn quốc, cho bà con cả nước và ở nước ngoài xem".

Bên cạnh đó, Quý Bình thẳng thắn chia sẻ rằng, vì là chương trình trực tiếp nên cả ê-kíp đã phải làm việc căng não và tính toán để chuẩn xác từng giây khi lên sóng. Thế nên, chương trình không thể vì thiên vị một ai đó mà làm hỏng kịch bản trên sóng trực tiếp. 

Ở vai trò MC trực tiếp đứng trên sân khấu điều phối, Quý Bình buộc có trách nhiệm ngắt lời Trường Giang. Anh không thể để đạo diễn từ dưới sân khấu phải bay lên làm điều đó. Chuyện bị fan của Mười Khó ném đá anh cũng lường trước nên không giận hay bất ngờ.

Làm hết trách nhiệm của một MC chương trình trực tiếp, buộc phải ngắt lời Trường Giang nhưng sau cánh gà Quý Bình cũng mừng cho đồng nghiệp, nhất là sau này cả hai đã thành đôi, có cuộc hôn nhân hạnh phúc. 
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí