Giải Trí

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trải lòng hành trình trở thành 'hoàng tử xiếc'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 27/11/2020

Anh em NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ khi làm giám khảo, hứa hẹn không 'giấu nghề' để truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ mê xiếc tại 'Đấu trường đường phố'.

Từng làm rạng danh Việt Nam khi mang hào khí dân tộc trên sàn diễn quốc tế Britain’s Got Talent, anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho các thế hệ trẻ yêu nghệ thuật xiếc. 

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm giám khảo Đấu trường đường phố

Xuất hiện trong Đấu trường đường phố với vị trí giám khảo, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những trải lòng về con đường sự nghiệp và lần đầu tiên nhắc đến kỳ vọng của bản thân với tương lai của nghề xiếc Việt Nam khi kết hợp với Street workout.

Theo Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, động lực để cả 2 có thể vượt qua tất cả là tình anh em để cùng động viên nhau, vẽ ra giấc mơ được đứng trên sàn diễn quốc tế. 

Bằng ngọn lửa đam mê và sự cố gắng luyện tập, cộng với quyết tâm đưa danh tiếng con người Việt Nam vươn xa ra ngoài thế giới hơn, 2 anh em đã ghi được thành công vang dội cả ở nước nhà và quốc tế.

'Hoàng tử xiếc' biểu diễn tiết mục để gửi tặng thí sinh

Gặt hái được nhiều thành công với bộ môn xiếc, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có thể ổn định cuộc sống, gắn bó với nghề và vẫn tiếp tục hy vọng rằng thế hệ trẻ có thể làm được nhiều điều hơn nữa cho những bộ môn nghệ thuật này.

Không phụ lòng kỳ vọng của hai “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, thí sinh bộ môn Street Workout tại Đấu trường đường phố đã có những phần thi đấu thể hiện hết kỹ năng cực điêu luyện, bắt mắt với nhiều kỹ thuật mạo hiểm và phô ra những đường cơ bắp cuồn cuộn, đầy quyến rũ. 

Tài năng trẻ môn Street workout có những phần trình diễn mãn nhãn, chứng minh sức trẻ và tài năng của mình

Khán giả Đấu trường đường phố không chỉ được mãn nhãn với những màn kỹ thuật Street Workout đỉnh cao, còn được một nguồn năng lượng tích cực với câu chuyện tìm thấy và theo đuổi đam mê của các bạn trẻ. 

Chương trình được phát sóng 22h45 thứ Tư hàng tuần HTV7.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí