Giải Trí

Quên chủ tịch Thanh Tùng ngầu và ngông đi, đã có một Sơn Tùng M-TP 'tuổi 18' đáng yêu chưa từng thấy đây này...

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:03 | 05/07/2020

Tối 5-7, Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Có chắc yêu là đây'. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào đúng sinh nhật mình.

Có chắc yêu là đây  là món quà thứ hai anh dành tặng người hâm mộ, sau phim tài liệu âm nhạc Sky tour movie. Ca khúc thuộc thể loại R&B, Hip-hop/Rap với giai điệu trẻ trung, hiện đại và phần lời ca gửi gắm nhiều thông điệp tích cực về tình yêu. 

Với MV này, Sơn Tùng M-TP muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc giúp mọi người thêm lạc quan, tích cực hơn, lan tỏa những thông điệp yêu thương trong giai đoạn khó khăn. 

Lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP có một sản phẩm âm nhạc "dịu dàng" đến thế!

MV Có chắc yêu là đây gây ấn tượng với người xem bởi phần visual đẹp mãn nhãn, màu sắc ngọt ngào, tươi sáng và tạo hình đáng yêu chưa từng thấy trước đây của Sơn Tùng M-TP. “Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi”, anh chia sẻ.

Có chắc yêu là đây được Sơn Tùng M-TP chấp bút theo phong cách tự sự ở phần hát, còn phần rap sẽ tựa như cuộc đối thoại giữa nội tâm của chàng trai và bản thân mình. Ca khúc nói về tâm trạng của một người con trai đem lòng yêu một cô gái mà không dám bước đến. Chàng trai ấy luôn tự hỏi bản thân “cảm giác này có chắc là yêu không”, cho đến lúc nội tâm của anh chàng lên tiếng cổ vũ “hãy dũng cảm đi theo cảm xúc của mình”.

Và dù lựa chọn những màu sắc rất ngọt ngào, Sơn Tùng M-TP vẫn đi đúng "chất" của mình: Music - Thời trang và phong cách.

Trong MV Có chắc yêu là đây có rất nhiều hình ảnh về hoa. Hình ảnh hoa vừa ám chỉ người yêu của nhân vật chính trong MV, vừa là đại gia đình SKY, những người yêu thương Sơn Tùng M-TP và những ai đang trải qua cuộc sống khó khăn. "Đối với tôi, tất cả đều thơm ngát như những bông hoa đó, đầy màu sắc và ngọt ngào. Tôi muốn chinh phục trái tim của tất cả mọi người!" - Sơn Tùng M-TP nói thêm về ý nghĩa của hình ảnh những đóa hoa xuất hiện xuyên suốt trong MV mới.

Ngọt ngào, lãng mạn là "mood" chính trong MV Có chắc yêu là đây.

Toàn bộ trang phục của Sơn Tùng M-TP cũng mang gam màu pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào. Lần đầu tiên, người hâm mộ thấy nam ca sĩ trong tạo hình trẻ trung, dễ thương như một chàng trai đôi mươi đang tận hưởng tình yêu.  

Có 4 set quay chính trong MV tương ứng với 4 yếu tố quan trọng giúp mỗi người cảm nhận được tình yêu: đôi mắt, đôi tai, trái tim, đôi môi. Đó cũng là tượng trưng cho hành trình cảm nhận từng cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu.
Sơn Tùng siêu dễ thương trong MV mới. 

Không ngầu hay ngông, Sơn Tùng cho người xem cảm nhận một khía cạnh mới của bản thân trong MV.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20