Giải Trí

#Sao TVB

‘Quẩy’ hết mình tại quán bar, Lê Diệu Tường nhận cát-sê 250 triệu

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 01/08/2021

Chỉ trong một thời gian ngắn, ‘Thị đế’ Lê Diệu Tường có thể bỏ túi cho mình một số tiền lớn, thử hỏi ai mà không ham!

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh Lê Diệu Tường đang biểu diễn trong một quán bar. Trong đoạn video này, Lê Diệu Tường mặc vest bảnh bao, làn da săn chắc không nếp nhăn cùng thân hình cân đối và thể trạng tuyệt vời.

Sự nhún nhẩy, lắc lư đáng yêu của Lê Diệu Tường

Ngoài ra, điều khiến nhiều khán giả quan tâm hơn ai hết đó chính là độ chịu chơi của “Thị đế” TVB. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Lê Diệu Tường vẫn có thể  vừa hát vừa nhảy hết mình. 

Để khuấy động không khí tại quán bar cũng như giai điệu vui tươi của bài hát, Lê Diệu Tường đã vặn hông, lắc lư, nhún nhảy trông hết sức đáng yêu. Và anh cũng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Theo như một số nguồn tin cho biết, số tiền mỗi show diễn tại quán bar của Lê Diệu Tường lên đến 70.000 NDT (khoảng 250 triệu đồng). Thù lao này cao hơn rất nhiều so với thù lao đóng phim tại TVB của nam diễn viên.

Lê Diệu Tường biểu diễn tại quán bar

Lê Diệu Tường là một diễn viên thực lực tên tuổi của TVB khi có thâm niên đóng phim ở đây vài thập kỷ cùng ba lần giành ngôi Thị đế TVB. 

Tuy nhiên, do nhiều lí do, công việc nghệ thuật của anh ở Hong Kong đã giảm sút nghiêm trọng trong hơn một năm trở lại đây. Để tìm kiếm cơ hội mới, Lê Diệu Tường đến làm việc tại Đại lục như những ngôi sao Hong Kong đã thành danh khác.

Ngoài việc đóng phim, Lê Diệu Tường còn thường xuyên tham gia livestream bán hàng, biểu diễn tại các sự kiện nhỏ lẻ tại các thành phố khác nhau khắp Đại lục để tăng thu nhập.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí