Giải Trí

Quang Vinh bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích phá hoại môi trường biển

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:03 | 04/07/2020

Hành động xin lỗi, cầu thị của Quang Vinh trước sự cố du lịch và đạp trúng san hô này đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cư dân mạng.

Quang Vinh lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích phá hoại môi trường biển.

Cách đây vài ngày, khi khám phá đảo ngọc Phú Quốc cùng với một người em của mình là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Quang Vinh đã ngay lập tức vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng khi có hành động ngồi lên rạn san hô, góp phần phá hoại môi trường biển. 

Sau gần 1 ngày im lặng, tối 3-7, Quang Vinh đã lên tiếng xin lỗi trên trang fanpage của mình:

"Chào các bạn khán giả, những nhà hoạt động môi trường. Ngày 2-7 sau khi lên sóng tập đầu tiên của chương trình Quang Vinh đi Việt Nam, Vinh đã nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động môi trường và điển hình là Trung tâm Cứu hộ sinh vật biển thuộc nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST).

Sau khi tiếp nhận thông tin, Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các chuyên gia và loại bỏ những phần nội dung tác động lên san hô và sinh vật biển khu vực lặn khỏi nội dung video.

Đây là bài học kinh nghiệm quý giá đối với Vinh và Vinh luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp xây dựng nội dung để đưa ra những thông tin hữu ích cho cộng đồng.

Xin lỗi mọi người về những sai sót. Vinh chân thành cảm ơn".

Đoạn clip có hình ảnh ngồi trên san hô của Quang vinh và Phạm Quỳnh Anh cũng được cắt bỏ hình ảnh không đẹp vừa qua.

Đồng thời, clip trước đó mà nam ca sĩ đăng tải cũng đã được loại bỏ phần nội dung tác động lên san hô. Trước hành động xin lỗi của Quang Vinh, các fan và cư dân mạng đều nhất loạt ủng hộ, bởi có lỗi thì nhận lỗi và sửa đổi là điều vô cùng cần thiết và nên làm.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí