Giải Trí

Quang Lê tiết lộ điều đặc biệt ý nghĩa từng làm cho Phương Mỹ Chi

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:15 | 07/08/2021

Lần hiếm hoi Quang Lê thổ lộ nhiều tình cảm đặc biệt dành cho con gái nuôi, cho biết chưa từng tiếc bất cứ điều gì với Phương Mỹ Chi.

Mới đây, Quang Lê làm khách mời trong talkshow Chuyện ngại nói của Xuân Lan. Tại đây, giọng ca Đập vỡ cây đàn lần đầu tiên tâm sự về giai đoạn khó khăn khi mới trở về nước hoạt động nghệ thuật và những kỷ niệm đặc biệt. 

Quang Lê chia sẻ tại Chuyện ngại nói với Xuân Lan

Quang Lê gây bất ngờ khi tiết lộ, anh từng khó khăn về tài chính, không có nhà đầu tư cho âm nhạc đến mức phải vay tiền từ tín dụng đen để thực hiện nhiều dự án âm nhạc. 

Nam ca sĩ cho biết, thời điểm đó anh gặp đủ mọi thách thức, nhất là khi liveshow Hát trên quê hương được đầu tư tâm huyết chất lượng nhưng thu không đủ bù chi vì kinh phí quá khủng. 

Thế nhưng, Quang Lê vẫn dốc hết tiền túi, thậm chí vay mượn để thực hiện được tám liveshow Hát trên quê hương. Sau đó phải chạy show liên tục để kiếm tiền trả lại khoản vay này. 

Quang Lê và Phương Mỹ Chi trên sân khấu Hát trên quê hương

Đến nay, hai trong số tám liveshow này vẫn chưa được phát hành vì nhiều lý do khác nhau. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn vô cùng hạnh phúc khi nhắc về sản phẩm tâm huyết này. 

Quang Lê chia sẻ, một trong những lý do chính khiến anh quyết tâm thực hiện Hát trên quê hương và duy trì trở thành một seri đình đám là bởi muốn tạo ra sân khấu cho con gái nuôi Phương Mỹ Chi biểu diễn. 

Giọng ca Cô hàng xóm dành nhiều lời khen ngợi cho Chị Bảy và thừa nhận: "Những chương trình làm cho Phương Mỹ Chi hoàn toàn là tiền túi của tôi, chưa đơn vị nào tài trợ. Chi là đứa con mà tôi trân trọng sự đam mê, học hỏi, tài năng, nên không tiếc những gì đầu tư cho sự cố gắng của con". 

Đến nay dù không còn hỗ trợ Phương Mỹ Chi trong cuộc sống lẫn âm nhạc nhưng Quang Lê và cô bé dân ca vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Trong cuộc sống riêng, Quang Lê luôn khen ngợi giọng ca Sa mưa giông là cô bé dễ thương, lễ phép. Dù mối quan hệ cha - con gái nuôi từng mang lại nhiều ồn ào, thậm chí ảnh hưởng đến danh tiếng của cả hai nhưng cả Phương Mỹ Chi và Quang Lê luôn dành những lời tốt đẹp, trân trọng cho nhau. 

Phương Mỹ Chi gọi Quang Lê là bố và cho biết được nam ca sĩ giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Cuối năm 2019, Phương Mỹ Chi chính thức rời công ty của cha nuôi. 

Tuy nhiên, hai cha con vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên trò chuyện, nhắn tin hỏi thăm lẫn nhau. Giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng chưa từng có những bất hòa liên quan đến thù lao khi đi hát.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00