Giải Trí

Quang Hải theo trend 'Bỏ ra bạn ơi', khoe hình xăm mới

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 12:27 | 27/04/2020

Tiền vệ Quang Hải vừa đăng lên Tik Tok đoạn clip theo trend “Bỏ ra bạn ơi” nhằm khoe với người hâm mộ về hình xăm mới nhất của mình, đồng thời ẩn chứa sau nó là một thông điệp vô cùng sâu sắc.

Trong đoạn clip trên, Quang Hải đã theo trào lưu “Bỏ ra bạn ơi” thú vị trên mạng xã hội, rồi sau đó “tiện tay” khoe hình xăm mới toanh của anh ở phía bắp tay phải. 

“Tha thu” lần này của Hải “con” nhìn khá lớn, trong đó chúng ta dễ dàng nhận ra hình ảnh sao vàng trên lá quốc kì của ĐTQG Việt Nam cùng con số 19 gắn liền với tên tuổi của cầu thủ quê Đông Anh. Đáng chú ý hơn cả là dòng chữ được viết bằng tiếng Anh: “Work hard in silence, let your success be your noise.” (tạm dịch: Hãy làm việc chăm chỉ trong im lặng, rồi thành công sẽ giúp bạn lên tiếng.). 


Được biết, Quang Hải là cầu thủ đam mê những chiếc hình xăm và đây là hình xăm thứ 4 mà anh có trên người. 

Trước đó, người hâm mộ đã được thấy 2 hình xăm ở ngực phải của cầu thủ sinh năm 1997. Một hình là 2 kí tự Q và H được viết cách điệu, và kế ngay đó là hình ảnh của một chiếc vương miệng. 

Sau bức ảnh Quang Hải than phiền vì bị bắt “quay xe” quá nhiều, anh đã vô tình lộ ra hình xăm thứ 3 ở tay trái với dòng chữ: “Family is my strength.” (tạm dịch: Gia đình là nguồn sức mạnh của tôi.).

Quang Hải với dòng chữ "Gia đình là nguồn sức mạnh của tôi"
Image caption


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí