Giải Trí

Quang Hải lấy lại Facebook từ tay hacker sau khi bị lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 09:46 | 23/06/2020

Netizen Việt đã dậy sóng khuya 22-6 và sáng 23-6 khi Facebook của 'Quả bóng vàng' Việt Nam Nguyễn Quang Hải bị hacker chiếm quyền kiểm soát, để lộ nhiều đoạn tin nhắn riêng tư. Tuy nhiên, đến hơn 9h sáng ngày 23-6, Quang Hải đã lấy lại được Facebook.

Ảnh chụp màn hình Facebook Quang Hải.


Sau khi chiếm quyền kiểm soát Facebook của Quang Hải, hacker đã đăng status: “Hack vào Facebook anh trai dễ quá. Ai lót dép hóng “phốt” của Quang Hải không nào? Mình vào chơi tí thôi chứ không lấy Facebook luôn đâu. Vẫn có thể lấy lại Facebook bằng số điện thoại hoặc mail nhé idol”.

Hacker cũng không quên giữ lấy lời nói khi tung lên hàng loạt đoạn tin nhắn giữa Quang Hải và một người bạn. Nội dung liên quan đến các câu chuyện tình cảm cá nhân của Hải, trong đó đáng chú ý nhất là đoạn tin nhắn Quang Hải nhờ anh bạn tìm phương án để chia tay với người yêu cũ Nhật Lê trong nhẹ nhàng. Không dừng lại ở đó, tên hacker còn tố Quang Hải là một kẻ lăng nhăng. 

Sau khi để kẻ lạ mặt quản lý tài khoản cá nhân của mình, ít lâu sau Quang Hải đã lấy lại được tài khoản Facebook, đi kèm dòng chia sẻ sẽ nhờ pháp luật giải quyết vụ việc. 

Phần đông người hâm mộ đã vô cùng phẫn nộ trước hành động xâm phạm quyền cá nhân của tên hacker trên, đồng thời cũng cảm thông cho Quang Hải. Nhiều fan có quan điểm rằng chỉ quan tâm màn thể hiện của anh trên sân bóng, còn chuyện tình cảm vốn là quyền riêng tư của mỗi người.

Dòng status của Quang Hải trần tình về sự việc.

Vừa qua, có vẻ vì bị antifan "khủng bố" nên bạn gái Huỳnh Anh đã bỏ theo dõi Quang Hải trên các nền tảng mạng xã hội. Trong khi đó, vào sáng 23-6, Facebook Quang Hải vẫn để "in a relationship" với Huỳnh Anh.


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí