JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Quang Hà kêu gọi mọi người ủng hộ tiền giúp Siu Black làm nông

Qua bức ảnh vừa đăng tải của Quang Hà, khó ai nhận ra 'họa mi núi rừng' Siu Black to khỏe ngày nào nay lại mi-nhon đến không ngờ, từ bỏ sân khấu về quê làm nông, nhưng đang gặp nhiều khó khăn sau dịch COVID-19.

Siu Black từng là ngôi sao nổi tiếng của làng nhạc Việt. Tuy nhiên, cô phải về quê ở ẩn vì vỡ nợ vào năm 2013.

Ca sĩ Quang Hà vừa chia sẻ lên trang cá nhân đoạn livestream hát song ca cùng nữ ca sĩ Siu Black. Trong hình ảnh, chị Siu xuất hiện đồ bộ giản dị với vóc dáng thon gọn hơn xưa rất nhiều nên khó ai nhìn một lần có thể nhận ra ngôi sao một thời. 

Đáng chú ý hơn, Quang Hà còn đăng cả số tài khoản ngân hàng của Siu Balck để kêu gọi mọi người ủng hộ giúp cô ít vốn mua lợn, bởi chuồng đã xây xong nhưng thiếu vốn chăn nuôi. 

Hình ảnh mới nhất của Siu Black khi chụp cùng với Quang Hà tại nhà riêng của nam ca sĩ.

Năm 2013, Siu Black rơi vào cảnh khốn đốn khiến sức khỏe và tinh thần đều giảm sút khi vỡ nợ tiền tỉ. Giọng ca U60 quyết định bỏ phố về quê nhà ở Kon Tum điều trị bệnh để có sức khỏe mà làm trả nợ và chăm sóc cho gia đình, con cái. 

Chia sẻ với truyền thông, Siu Black cho biết trong khoảng thời gian "lên núi ở ẩn". Ngoài công việc trong một nhà thờ, chị còn đi hát ở những sự kiện nhỏ với số tiền cát-sê không đáng kể. Thời điểm vướng biến cố nợ nần, mặc dù được sự giúp đỡ của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nhưng Siu Black mới chỉ trang trải được một phần nợ nần. Số còn lại chị vẫn trả dần. Dù còn nhiều vất vả, khó khăn nhưng Siu Black lại cảm thấy hài lòng với cuộc sống giản dị hiện tại. 

Giờ đây, như bao phụ nữ ở quê khác, Siu Black trồng trọt, chăn nuôi để mưu sinh.

Siu Black từng gây bất ngờ khi giảm được nhiều cân sau thời gian ở ẩn tại quê nhà.Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất