Giải Trí

Quang Đại trải nghiệm 'đảo quốc sư tử' như người bản địa

DỪA LỬA

Đăng lúc 19:25 | 12/05/2022

Người mẫu Quang Đại lần đầu nhập vai người bản địa khám phá cuộc sống tại Singapore qua dự án 'Hình dung lại Singapore'.

Quang Đại trải nghiệm Singapore trong một dự án thú vị - Ảnh: BTC

Không chỉ được biết đến là một người mẫu, Trần Quang Đại còn gây ấn tượng trong vai trò là một travel blogger. Tên anh được giới trẻ Việt, nhất là với các tín đồ mê xê dịch mê mẫn. 

Mới đây, Quang Đại vinh dự được Tổng cục Du lịch Singapore chọn trở thành đại diện trong dự án “Hình dung lại Singapore” để truyền cảm hứng tích cực thông qua du lịch đến cộng đồng. 

Theo đó, Quang Đại “nhập vai” thành người địa phương để đồng hành cùng những người bản xứ, dạo qua những con phố xinh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon hay trải nghiệm nghệ thuật kiến trúc, hội họa độc đáo của Singapore.  

Quang Đại trải nghiệm mọi mặt trong đời sống người dân Singapore

Dự án này gồm 5 tập, được đăng tải trên trang fanpage Visit Singapore và fanpage của Trần Quang Đại. Mỗi tập từ 3 đến 5 phút, phát mỗi tháng 1 tập, bắt đầu từ tháng 5.

Quang Đại sẽ được người bản xứ giúp anh có những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất có thể. Trong tập 1 của series Reimagine Neighborhoods with locals phát tháng 5 này, điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi vòng quanh Singapore của Quang Đại là Kampong Gelam - con phố mang đậm hơi thở của nghệ thuật. 

Một góc "khu phố nghệ thuật"

Người trực tiếp hướng dẫn Quang Đại tiếp cận và khám phá nền văn hóa mới là Zul Othman - một nghệ sĩ Graffiti nổi tiếng đồng thời là thành viên của RSCLS Art Collection. Zul cũng là chủ sở hữu của một studio ngay tại khu phố này.

Nghệ sĩ Zul Othman đồng hành cùng Quang Đại

Quang Đại tự tay làm ly Teh Tarik, ăn món ngon tại nhà hàng đạt chứng nhận Michelin. Đặc biệt, Quang Đại còn có cơ hội thể hiện tài nghệ hội họa khi được mời thử sức với Graffiti trên bức tường luyện tập của The Blackbook Studio.

Quang Đại cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình đến Kampong Gelam. Và mình rất vui khi anh Zul là người đồng hành với mình. Trong thời gian giãn cách mình cũng tìm hiểu về nghệ thuật nên rất tò mò và muốn khám phá những điều thú vị ở khu phố nghệ thuật này. Anh Zul là một artist nên anh đã chia sẻ cho mình rất nhiều thông tin, kiến thức hay”. 

Chiêm ngưỡng đường phố Singapore

Quang Đại còn có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố và đi qua những địa điểm nổi tiếng của Singapore như Chinatown và Marina Bay. Cùng theo dõi fanpage Visit Singapore và fanpage của Trần Quang Đại để cập nhật hành trình thú vị này nhé! 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00