Giải Trí

"Quân vương bất diệt" Lee Min Ho quyết tâm kiện dân mạng tung tin đồn ác ý

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:03 | 13/08/2020

Lee Min Ho và công ty quản lý quyết định khởi kiện anti-fan sau khi ngôi sao vô duyên vô cớ nhận hàng loạt tin đồn không hay về phía mình.

Thông qua phát ngôn từ đại diện pháp lý của tài tử Quân vương bất diệt,  họ đang thu thập những bằng chứng không đúng sự thật từ một diễn đàn mạng lớn nhất Hàn Quốc (DCInside), xoay quanh thông tin về Lee Min Ho. Sau đó, sẽ có những đáp trả thích đáng dành cho các thành viên tại diễn đàn này. Sự việc trên diễn ra một thời gian khá dài, và vượt quá giới hạn chịu đựng của Lee Min Ho cũng như đơn vị quản lý của anh. Họ cũng kêu gọi fan, người xem có thể cung cấp thêm bằng chứng về những bình luận ác ý đối với nam diễn viên, thông qua email được cung cấp sẵn. 

Nam diễn viên Lee Min Ho

Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng là ngôi sao có đời tư trong sạch, kín tiếng để giữ gìn hình ảnh. Anh vẫn đang tập trung cho nhiều dự án và giữ gìn sức khỏe để gắn bó lâu dài với nghệ thuật. Vai diễn trong Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) đánh dấu sự trở lại thành công của Lee Min Ho, sau hai năm vắng bóng để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. 

“Tôi nghe nói bất kỳ ngành nghề nào, khi bước sang năm thứ 10 sẽ có cảm giác nhàm chán. Nhưng bản thân tôi không muốn như vậy. So với hồi mới đóng phim, tôi có cảm nhận và thái độ khác về công việc. Khi còn đang trong thời kỳ thực hiện nghĩa vụ quân sự, có rất nhiều khán giả tới tận doanh trại để thăm tôi. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn họ, và cảm thấy chỉ có tập trung vào làm việc tôi mới có thể đáp lại những tình cảm ấm áp đó” - Lee Min Ho tâm sự.

Xem thêm: 13 năm trong showbiz, Lee Min Ho chỉ cần thở, thậm chí phát tướng cũng tạo 'trend'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí