JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Quán quân 'Vietnam Idol Kids' Thiên Khôi 'lột xác' trong MV 'Biết em lại vô tình'

MV 'Biết em lại vô tình' là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Thiên Khôi với hình ảnh teen hơn, kể từ khi đăng quang Vietnam Idol Kids 2017.

MV Biết em lại vô tình của bé Thiên Khôi kết hợp với Juun Đăng Dũng vừa ra mắt hôm 28-5. Sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Quán quân Vietnam Idol Kids với hình ảnh teen hơn, kể từ khi đăng quang Vietnam Idol Kids 2017. Bài hát do Thiên Khôi sáng tác và đã "người lớn" hơn với những cảm xúc đầu đời về tình yêu đôi lứa.  

MV kể về câu chuỵên tình yêu tay ba của hai anh em Thiên Khôi và Juun Đăng Dũng. Thiên Khôi thủ vai người em trai vật lộn với những cảm xúc hỗn độn khi vô tình thương thầm người yêu của anh trai mình. Nhân vật “anh trai” không ai khác chính là Juun Đăng Dũng - người được khán giả biết đến với những bản tình ca lãng mạn. 

Juun Đăng Dũng và Thiên Khôi.

Cũng giống như nhiều tài năng âm nhạc nhí khác tại Việt Nam, Thiên Khôi phải dành nhiều thời gian cho việc học văn hóa. Thời gian gần đây, khi cân bằng mọi thứ, quán quân Vietnam Idol Kids 2017 mới trở lại với niềm đam mê âm nhạc. Thiên Khôi cũng trưởng thành, già dặn hơn trong tư duy âm nhạc, không còn là cậu bé ngày nào mà mọi người vẫn nhớ đến.

Thiên Khôi với nét đẹp tươi sáng của tuổi teen.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất