Giải Trí

Quản lý của Hoài Lâm công khai chuyện 'gà cưng' nhập viện, nhưng dân mạng lại tố dựng chuyện

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:31 | 01/08/2020

Tình hình sức khỏe của Hoài Lâm hiện đang là mối quan tâm hàng đầu với khán giả. Fan càng lo lắng hơn, khi quản lý của Hoài Lâm công khai chuyện 'gà cưng' đang nhập viện.

Quản lý của Hoài Lâm bị tố dựng chuyện và lập tức đáp trả gay gắt.

Những ngày qua, thông tin sức khỏe Hoài Lâm không tốt, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Đặc biệt, hình ảnh do chính quản lý của Hoài Lâm đăng tải càng gây xôn xao hơn. 

Trên Facebook cá nhân, quản lý của Hoài Lâm đã đăng tải ảnh chụp cùng "gà cưng" trong phòng bệnh viện với lời nhắn: "Lâm đã khoẻ, cảm ơn mọi người đã gửi lời yêu thương Lâm. Đây là bức ảnh hai anh em mới nhất và hi vọng Lâm luôn vui vẻ!".

Thế nhưng, mới đây, phía dưới bài đăng của quản lý Hoài Lâm lại xuất hiện phản bác rằng: "Cháu Lâm đang khoẻ sao con nói vậy, cô phục con luôn". Ngay lập tức, quản lý của Hoài Lâm đáp trả: "Cháu không biết cô là ai, nhưng cháu hi vọng cô biết là mình đang nói điều gì. Những gì cô biết chưa chắc đã là sự thật". Qua chia sẻ này, anh khẳng định những điều mình chia sẻ là thật. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, Hoài Lâm vẫn chưa đích thân lên tiếng xác nhận.

Trước đó, Hoài Lâm từng cho hay sức khỏe của mình đang dần hồi phục. Công ty vẫn đang để anh nghỉ ngơi, nên tạm dừng việc nhận sô đi hát lại. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa Hoài Lâm và quản lý khá tốt, không xuất hiện mâu thuẫn gì.

Ca sĩ Hoài Lâm.

Hoài Lâm (tên thật: Nguyễn Tuấn Lộc) là giọng ca được Hoài Linh đỡ đầu, và được rất nhiều đàn anh trong nghề như: Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Bách... đánh giá cao. Dù hoạt động không liên tục vì vướng các vấn đề tình cảm, gia đình, sức khỏe nhưng Hoài Lâm vẫn cho thấy tài năng ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn kịch nghệ, có lượng fan không hề nhỏ. 

Gần đây, Hoài Lâm ly dị vợ và trở lại với âm nhạc qua hai tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường là Hoa nở không màu Buồn làm chi em ơi vào top thịnh hành. Fan chưa kịp mừng cho anh, thì anh lại tuyên bố nghỉ hát một thời gian vì lý do sức khỏe. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45