Giải Trí

Quản lí cũ thăm bàn thờ Chí Tài, ánh mắt của Hoài Linh gây xót xa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:15 | 09/02/2021

Quản lí cũ của cố danh hài Chí Tài đã tranh thủ những ngày cuối năm để lên nhà thờ Tổ của Hoài Linh thăm bàn thờ của người anh quá cố.

Quản lí cũ thăm bàn thờ nghệ sĩ Chí Tài tại nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh

Dù cố danh hài Chí Tài đã ra đi hơn ba tháng nhưng trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ ông. 

Những ngày giáp Tết, quản lý cũ của nghệ sĩ Chí Tài đã tranh thủ lên thăm bàn thờ của ông, được đặt tại nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh ở quận 9, TP.HCM. 

Ngoài quản lí của của Chí Tài, nghệ sĩ Cát Phượng cũng đến để thắp hương cho đàn anh ngày cuối năm. Được biết, cô cũng thường xuyên chạy xe về nhà thờ Tổ để thắp hương và trò chuyện cùng mọi người.  

Quản lí cũ của Chí Tà bày biện đồ cúng cho người anh quá cố

Bàn thờ của Chí Tài được trang hoàng khá tươm tất với trái cây và hương khói nghi ngút. Bấy nhiêu cũng đủ thấy sự chú đáo và của "anh Bốn" Hoài Linh dành cho người tri kỉ của mình. 

Không chỉ thế, người hâm mộ không khỏi thương xót khi thấy khuôn mặt buồn bã của "anh Bốn" liên tục nhìn bàn thờ người anh quá cố. Có lẽ, sự mất mát này quá lớn, trong dăm ba tháng khó có thể nguôi ngoai.

Ánh mắt buồn của Hoài Linh khiến ai cũng xót xa
Nghệ sĩ Cát Phượng cũng đến thăm Chí Tài ngày cuối năm

Mỗi ngày, nghệ sĩ Hoài Linh đều dành thời gian chăm sóc và lau dọn bàn thờ của người anh quá cố. 

Bên cạnh di ảnh còn có một chú heo bông màu hồng. Dường như đây cũng là cách Hoài Linh muốn bạn mình an tâm vì lúc nào cũng có bà xã bé Heo bên cạnh.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí