Giải Trí

'Quái fan' vượt nhiều tầng an ninh lẻn vào chụp hình với Messi

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 10:10 | 15/06/2020

Phút 53 trận đấu giữa Barca và Real Mallorca, một thanh niên 'trẻ trâu' chạy vào sân gây náo loạn. Bạn thấy lạ không, giải đấu cấm khán giả, vậy anh này ở đâu ra?

Messi ngao ngán nhìn trận đấu bị gián đoạnLực lượng an ninh đang áp tải "quái fan" rời sân.

Câu hỏi trên cũng đang được giới truyền thông và các cơ quan chức năng tìm cách lý giải. Tuy nhiên theo trang El Partidazo de cope, kế hoạch đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tay đột nhập chọn khu vực phía Nam sân vận động, nơi lực lượng an ninh mỏng nhất để vào sân. Vào được sân nhà của Mallorca, cầu thủ đóng giả như một nhân viên an ninh mới để dần tiếp cận vào khu vực thi đấu.

Nhận thấy thời cơ thích hợp vào đầu hiệp 2, tay đột nhập này lập tức khoác áo cầu thủ hâm mộ Leonel Messi ùa vào sân làm gián đoạn trận đấu.

Cầu thủ này tiếp cận hậu vệ Jordi Alba của Barcelona chụp hình trước khi tiến về phía thần tượng Messi thì bị lực lượng an ninh vào sân "áp tải".

Fan vào sân chụp hình với Messi bị "Quái fan" mặc áo số 10 của Messi ở tuyển Argentina.

Sự kiện này làm không ít báo giới bất ngờ khi theo qui định các sân đấu vẫn không được đón tiếp khán giả. Một trận đấu ở La Liga chỉ có tối đa 209 người được vào sân, bao gồm các cầu thủ, ban huấn luyện, lực lượng an ninh, y tế, trọng tài,...

"Tôi leo thang qua tường rào dài 2m, vào sân phút 40. Tôi chỉ muốn chụp hình thần tượng Messi của mình, nhưng cảnh sát đã bắt tôi xóa", tay đột nhập nói trên trang El Partidazo de cope.

Đến lúc này, Mallorca hay Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha vẫn chưa đưa ra thông cáo chính thức về vụ việc.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí