Giải Trí

Quách Tuấn Du tiết lộ Vân Quang Long gọi khóc vì nhớ quê nhà

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:10 | 29/12/2020

Quách Tuấn Du đã kể về nỗi mong nhớ quê nhà của Vân Quang Long những ngày cuối đời.

Quách Tuấn Du khóc và tiết lộ Vân Quang Long từng gọi điện cho mình vì không ngủ được khi một mình ở Mỹ, quá nhớ mong Việt Nam

Thông tin Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở tuổi 41 khiến làng giải trí Việt chấn động. Một người bạn thân của nam ca sĩ là Quách Tuấn Du đã bày tỏ sự đau xót của mình. 

Anh vừa khóc, anh vừa gọi điện cho một người bạn để báo tin: "Anh Long mất thiệt em ơi. Ảnh bị đột quỵ trong lúc ngủ, trước đó ảnh cũng đi ăn uống với gia đình rồi về tắm rửa. Tắm rồi xong ngủ, không biết do thời tiết bên đó hay sức khoẻ anh Long yếu nên đi luôn.

Long với anh là bạn thân nữa, chơi với nhau ở ngoài đời rồi còn cùng quê ở Đồng Tháp. Mới thời gian này năm ngoái đi từ thiện chung, phát tiền cho những bệnh nhân nghèo trong bệnh viện. Xong nó về tổ chức tiệc thôi nôi cho con, về lại Mỹ là trúng đợt dịch Covid-19 luôn đó. Từ đó đến nay là không về nước được luôn. Nó cũng gọi rồi khóc vì nhớ Việt Nam, chưa về kịp thì mất rồi đó".

Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh đang rất sốc và không thể tin đây là sự thật

Không chỉ thế, Quách Tuấn Du cho biết Nhật Tinh Anh, người bạn chung nhóm 1088 với Vân Quang Long hiện đang rất sốc. Liên lạc với một thành viên khác của 1088 là Ưng Hoàng Phúc, bà xã của anh là siêu mẫu Kim Cương cho biết hiện tại chồng cô đang vô cùng sốc, không thể nói nên lời dù đang phải đi diễn.

Ca sĩ Cẩm Ly đang có mặt để ghi hình cho chương trình Gala Nhạc Việt chào năm mới nhưng không thể nén nỗi đau khi nghe tin dữ của bạn mình. Cô lộ gương mặt bần thần, bật khóc và thậm chí phải ngừng quay chương trình ngay lập tức. Được biết, Cẩm Ly sau đó đã cố gắng nén đau, quay trọn vẹn tiết mục còn dang dở. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí