Giải Trí

Quách Ngọc Tuyên quyết không để ai thay vai của nghệ sĩ Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:40 | 23/12/2020

Dù là dự án tiền tỉ nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn quyết dừng lại, không muốn bất kì ai thay vai Bố Già của cố nghệ sĩ Chí Tài trong phim.

Danh hài Chí Tài đã ghi dấu ấn với vai diễn Bố Già trong web drama Vi Cá tiền truyện

Sự ra đi của danh hài Chí Tài để lại nhiều thương cảm cho người thân và đồng nghiệp. Sau nửa tháng nghệ sĩ Chí Tài chính thức rời cõi tạm, vẫn còn rất nhiều người chưa chấp nhận sự thật này. 

Trong số đó có người em thân thiết với nghệ sĩ Chí Tài là Quách Ngọc Tuyên. Trên trang Facebook cá nhân, Quách Ngọc Tuyên vừa đăng tải những hình ảnh cùng với người anh – cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh chia sẻ rằng: "Anh đã đi và không bao giờ trở lại. Yên nghĩ nhé anh, người anh cả của tụi em!".

Hình ảnh "Bố Già" của nghệ sĩ Chí Tài trong Vi cá tiền truyện

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn khẳng định rằng, vai "Bố Già" trong phim Vi cá tiền truyện sẽ mãi chỉ dành cho một mình nghệ sĩ Chí Tài. Quách Ngọc Tuyên từng cho biết, sau khi đồng hành cùng người anh của mình một thời gian, nam diễn viên nhận ra danh hài Chí Tài "thèm" một vai diễn cá tính, không phải sở trường là hài nên anh đã dành vai "Bố Già" cho nghệ sĩ Chí Tài đóng trong web drama Vi Cá tiền truyện

Tuy nhiên, dự án này đã phải dừng lại sau khi danh hài ra đi mãi mãi. Đoàn làm phim cũng quyết định không tìm diễn viên thay thế cho bộ phim để dành sự tri ân đến cố nghệ sĩ.

Quách Ngọc Tuyên quyết để mãi vai diễn Bố Già trong phim điện ảnh Vi Cá truyện cho Chí Tài KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí