Giải Trí

Quách Ngọc Tuyên khóc nức nở khi bị nghi ăn cắp tiền của ông nội

MẪN NHI

Đăng lúc 07:50 | 25/07/2020

Trong tập 2 của web drama 'Thằng Khờ 3', Quách Ngọc Tuyên đã lấy nhiều nước mắt của người xem khi anh diễn phân cảnh: Thằng Khờ bị nghi ăn cắp tiền của ông nội, nhưng lại không có bằng chứng để chứng minh mình vô tội.

Quách Ngọc Tuyên (trái) trong vai thằng Khờ.

Thằng Khờ là series web-drama của Quách Ngọc Tuyên sau Vi Cá tiền truyện. Sau tập 1 lên sóng vào ngày 10-7 mang tính giới thiệu nhân vật, tập 2 bắt đầu có những xung đột và kịch tính gay cấn khi Khờ bị nghi ăn cắp tiền của ông nội nhưng lại không có bằng chứng để chứng minh mình vô tội.

Ở phân đoạn này, Quách Ngọc Tuyên đã lấy nước mắt người xem khi diễn quá xuất sắc. Ngay sau khi phim lên sóng, Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ về hậu trường cảnh quay này và cả những chuyện của chính anh.

Quách Ngọc Tuyên tâm sự: "Khi quay cảnh này tôi không gặp bất cứ khó khăn gì. Quay xong, cả đoàn vỗ tay vì "đã" quá. Tôi hiểu cảm xúc bị nghi ăn cắp tiền mà không giải thích được. Đó là cảm giác oan ức mà không nói được, khó chịu lắm, hèn lắm!

Cho nên khi quay cảnh đó, cảm xúc của tôi rất đầy. Ngay cả khi quay xong, đạo diễn hô cắt mà tôi vẫn chưa xả được cảm xúc ra, tôi vẫn khóc nấc với bao nhiêu uất ức trong lòng. Đó cũng là phân đoạn cuối cùng trong ngày, quay xong mọi người dọn dẹp đi về. còn tôi cứ bần thần ngồi mãi, tới chừng 5 phút sau mới thoát vai".

Quách Ngọc Tuyên lấy được cảm tình trong series phim Thằng Khờ.

Quách Ngọc Tuyên cũng không ngại cho biết sở dĩ anh lấy cảm xúc nhanh và tốt như thế là vì từng bị nghi oan lấy đồ của người khác. "Hồi nhỏ đi học, bạn ngồi chung bàn với tôi cứ mất đồ liên tục. Bạn nghi tôi lấy. Tôi nói không lấy mà bạn không tin, khăng khăng chỉ có thể là tôi vì tôi ngồi kế bên. Thậm chí, bạn còn đi mách cô giáo, khẳng định tôi lấy trộm đồ.

Sau này, bạn đó vô tình bắt gặp một người khác đang lấy đồ của mình, thì tôi mới được minh oan. Nhưng cảm giác đó thật sự rất khó chịu, tôi ức lắm vì cô giáo cũng bán tín bán nghi, không trả lại sự trong sạch được cho mình" - Quách Ngọc Tuyên kể.

Sau 2 tập đã lên sóng, Thằng Khờ 3 bị phàn nàn để khán giả xem quảng cáo nhiều quá. Quách Ngọc Tuyên trải lòng: "Những quảng cáo của YouTube xuất hiện trong lúc xem phim, nếu khán giả xem mà không bấm bỏ qua thì tôi sẽ có thêm chút đỉnh tiền để tái đầu tư. Còn chuyện có hình ảnh của đậu phộng và bia trong phim là vì để nghệ sĩ chúng tôi bỏ tất cả tiền ra làm phim thì “chua” lắm, bắt buộc phải có nhà tài trợ.

Tôi hiểu cảm giác khó chịu của khán giả khi trong phim có hình ảnh quảng cáo, nhưng nếu họ ở vào hoàn cảnh của tôi, họ sẽ hiểu, bắt buộc phải có tương tác giữa nhà tài trợ và nghệ sĩ thì mới đỡ được phần chi phí sản xuất.

Giờ mà bắt nghệ sĩ bỏ một mớ tiền, hơn 1 tỉ đồng ra làm phim thì thật sự không nổi. Nhưng tôi cũng đặt cảm xúc của mình vào vị trí khán giả nên cố gắng để hình ảnh nhãn hàng xuất hiện trong phim không quá gượng gạo hay khó chịu. Tất cả phải hợp lý với kịch bản. Ví dụ, trong bữa tiệc có bia là chuyện bình thường. Hay tiệm nước có bán đậu phộng cũng bình thường. Tôi không gượng ép gì cả".

Thằng Khờ 3 với sự tham gia diễn xuất của Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, Minh Dự, Lê Nam, Hoàng Mèo, Tăng huỳnh Như... 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí