Giải Trí

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ đã kết hôn và có con chung với Phượng Chanel

TUỆ NHI (Ảnh: FBNV)

Đăng lúc 12:47 | 24/07/2020

Tối 23-7, Quách Ngọc Ngoan tiết lộ tình trạng mối quan hệ của mình và doanh nhân Phượng Chanel. Theo đó, cả hai chính thức là vợ chồng và có con gái 8 tháng tuổi.

Ca sĩ Phi Nhung (ngoài cùng bên trái) là giám khảo cuộc thi Tình bolero 2020 đến chúc mừng Quách Ngọc Ngoan. Phượng Chanel (áo đỏ) thoải mái chụp ảnh với các khách mời, nhưng tránh đứng gần và không chụp ảnh riêng cùng chồng.

Trong bữa tiệc chúc mừng Quách Ngọc Ngoan chiến thắng tại cuộc thi Tình bolero 2020 vào tối 23-7, nam diễn viên đã thẳng thắn trả lời về đời tư "bí ẩn" của anh. 

Dường như cặp đôi chưa sẵn sàng để tiết lộ về chuyện đời tư, nên ngay sau khi Quách Ngọc Ngoan chia sẻ chuyện đã kết hôn và thông tin về con gái, nữ doanh nhân 7X đã bỏ ra về trong im lặng. Trước đó, Phượng Chanel đến buổi tiệc sớm cùng ông xã đón tiếp khách mời và chụp hình lưu niệm. Nhưng cô từ chối chụp hình riêng với chồng. Trong buổi tiệc, cả hai cũng không đứng quá gần nhau hay có những cử chỉ thân mật. 

Quách Ngọc Ngoan tại tiệc mừng chiến thắng hôm 23-7.

Theo chia sẻ của tân quán quân Tình Bolero 2020, anh và bà xã hơn tuổi đã đăng ký kết hôn, và con chung của họ hiện được 8 tháng tuổi. Bé có tên Quách Trương Thanh Nhã, ở nhà được gọi bằng tên Su Mi, có rất nhiều nét giống ba. 

Anh cũng cho biết, hai con riêng của vợ cũng sống cùng và hết mực yêu thương em nhỏ mới chào đời. Còn anh và bà xã vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới vì cả hai đang cảm thấy rất hạnh phúc muốn cùng nhau vun vén gia đình và chăm sóc các con là điều quan trọng nhất. 

Quách Ngọc Ngoan là diễn viên nổi tiếng qua các phim: Người bất tử, Long thành cầm giả ca... từng kết hôn với diễn viên Lê Phương và có 1 con trai, sau đó ly hôn. Hiện tại, cả Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đều đã có gia đình riêng.  

Xem thêm: Quách Ngọc Ngoan: Sau Covid-19 ta sẽ cười với nhau vào một ngày nắng ấm!Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí