Phóng to |
Cùng chia nhau mâm món ăn ba miền vừa đoạt giải nhất. Ảnh: T.T.D |
Bữa tiệc diễn ra tại chợ Âm Phủ, ngay sau khi ban giám khảo công bố giải và... mời mọi người cùng dùng bữa trưa. Thế là, đại biểu, khách tham quan, người qua đường và cổ động viên của 136 thí sinh đã cùng nhau cầm đũa.
Cuộc thi này nằm trong chương trình lễ hội chào mừng 110 năm Đà Lạt do tạp chí Văn hóa Nghệ thuật Ăn uống và Hội liên hiệp Phụ nữ Thành phố Đà Lạt tổ chức.
Ba giải nhất đã được trao cho bạn Trần Huyền Trân (khách sạn Palace), Nguyễn Công Khanh (trường Quang Trung) và các cặp thí sinh Hà Thị Lưu, Nguyễn Thị Tuyết Mai (hội phụ nữ thành phố Đà Lạt) với các môn thi tỉa củ quả, xếp trái cây tạo hình và nấu ăn. Ngoài ra còn có 4 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích dành cho các tác phẩm nghệ thuật ăn uống khác.
Buổi chiều cùng ngày, lễ hội ẩm thực tiếp tục diễn ra. Sáng 28, 29-11, một hội thi nấu ăn khác lại chuẩn bị diễn ra với sự tham gia của nhân viên cụm khách sạn, nhà hàng, công nhân viên chức và lực lượng vũ trang. Mọi người rỉ tai nhau: "Mai lại đến nữa".
Phóng to Tác phẩm: Sắc hoa ngày hội của thí sinh Nguyễn Thị Thu Cúc, trường Mầm non 4 Nồi lẩu thập cẩm cùng với rau xanh ( P.4) này được giải nhì Giải thưởng khá là... nặng ký đồng giải nhì (P.4 &P.3). Ảnh: T.T.D
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận