Giải Trí

Quá bất ngờ, MV đầu tiên góp mặt đủ 23 thành viên của SGO48

TUỆ NHI

Đăng lúc 06:16 | 20/09/2020

Ngày đầu tiên là sản phẩm âm nhạc ý nghĩa đánh dấu sự góp mặt đầy đủ 23 thành viên nhóm nhạc nữ SGO48 sau gần 2 năm hoạt động.

Dù hoạt động theo mô hình nhóm tới 23 thành viên nhưng các sản phẩm âm nhạc trước đây của SGO48 đều chỉ tối đa 16 cô gái được góp mặt. Do đó, MV Ngày đầu tiên là một món quà ý nghĩa đánh dấu sự kiện quan trọng của các thành viên nhóm nhạc. 

MV Ngày đầu tiên

Ngày đầu tiên là ca khúc nhạc Nhật, lời Việt được nhạc sĩ Nguyễn văn Chung sáng tác với thông điệp tích cực. giúp lan tỏa được năng lượng nhiệt huyết và đam mê của người trẻ trên con đường chinh phục ước mơ, khẳng định chính mình. 

Dù trên con đường ấy có nước mắt, có vấp ngã, chông chênh và áp lực… để đổi lấy nụ cười rạng rỡ trên sân khấu. SGO48 muốn dùng chính những giai điệu âm nhạc tươi mới của ca khúc sẽ "cứu rỗi" những tâm hồn cần tìm sự đồng cảm, cần được xoa dịu trong những lúc mong manh yếu đuối nhất.

Nhóm nhạc nữ SGO48

Về phần hình ảnh, MV Ngày đầu tiên cũng "đi ngược" với trào lưu kể câu chuyện drama, éo le như trào lưu của ca sĩ hiện hành. Thay vào đó, các cô gái SGO48 tập trung vào những biểu cảm hạnh phúc, truyền đi năng lượng tích cực đến với người yêu nhạc. 

Quà fan tặng SGO48

Bên cạnh ý nghĩa đánh dấu một chặng đường hoạt động, MV Ngày đầu tiên còn là món quà tri ân người hâm mộ của SGO48 nhưng các cô gái được nhận lại quà khủng hơn từ chính họ. đã đồng lòng góp tiền để cùng phát hành iTVC quảng bá MV này của nhóm trên billboard ngoài đường với mục đích để khán giả Việt biết đến nhóm nhiều hơn. 

Đây cũng chính là động lực để SGO48 cố gắng nhiều hơn trong các dự án tiếp theo. Đặc biệt là single 3 sẽ được phát hành vào cuối năm.

>> Xem thêm: Quá chịu chơi, fan chi hàng trăm triệu đồng đưa Lệ Trang (SGO48) lên ngôi 'Queen of Handshake'!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí