Giải Trí

PSY khoe ảnh chụp thân thiết với V-BTS và tiết lộ điều bí mật bất ngờ giữa hai người

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:38 | 22/09/2020

Chủ nhân bản hit 'Gangnam style' khoe ảnh chụp vô cùng thân thiết với thành viên nhóm BTS, và chia sẻ thông tin vô cùng thú vị về fanboy lớn của mình.

Ngày 21-9, PSY đăng tải hai bức ảnh chụp với V (Kim Tae Hyung) thành viên nhóm nhạc nam BTS. Khoảnh khắc thân thiết của hai ngôi sao lớn, đại diện cho hai thế hệ ngay lập tức thu hút lượt tương tác khủng trên mạng xã hội, với hàng triệu lượt thích, chia sẻ. 

Bức ảnh Psy chụp chung với  V (Kim Tae Hyung) nhận được rất nhiều tương tác trên mạng xã hội.

Kèm theo bức ảnh, giọng ca Gangnam style chia sẻ: "Me & V 1231 & 1230" với biểu tượng cảm xúc tiệc tùng. Với dòng trạng thái khá ngắn ngủi này, người hâm mộ cũng lập tức phát hiện ra điểm chung, hai thần tượng có ngày sinh nhật sát nhau. Trong đó thành viên V của BTS sinh nhật ngày 30-12 còn PSY sinh ngày 31-12. 

Thêm nữa, biểu tượng cảm xúc của PSY khiến fan nghi vấn hai ngôi sao lớn này sẽ tổ chức tiệc sinh nhật cùng nhau hay không? Nếu có, đây thực sự sẽ là một sự kiện được fan của cả hai vô cùng mong đợi. 

Người hâm mộ Kpop đều biết, V là fan cuồng nhiệt của PSY, và họ vô cùng hạnh phúc khi thấy hai ngôi sao hội ngộ cùng nhau. 

PSY và BTS đều đã đạt được thành công lớn trên trường quốc tế. Gần đây, PSY đã kỷ niệm Dynamite của BTS đạt vị trí số 1 trên Billboard's Hot 100 bằng cách đăng câu chuyện này lên Instagram của mình, để chia sẻ rằng anh ấy đã tự hào về "đàn em" như thế nào.

XEM THÊM: Muốn được miễn nghĩa vụ quân sự suốt đời, đi tìm trai BTS mà hỏi


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45