Giải Trí

PSG thắng Dortmund ở cúp C1, Neymar 'bắt ấn ngồi thiền' trêu ngươi Haaland

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 20:00 | 12/03/2020

Hai tuần trước, hình ảnh Haaland 'bắt ấn ngồi thiền' tràn ngập mạng xã hội khi anh ghi bàn vào lưới PSG. Giờ đây khi PSG loại Dortmund, toàn đội bóng Pháp bắt chước lại pha ăn mừng này, troll Haaland và đồng đội.

Các cầu thủ PSG 'bắt ấn ngồi thiền' trêu ngươi Haaland sau trận - Ảnh: TwitterSau khi ghi bàn vào lưới Dortmund ở trận lượt về vòng 16 đội cúp C1, Neymar đã tạo ra một khoảnh khắc thú vị khi không quên trêu tức đối thủ bằng cách bắt chước kiểu ăn mừng của… Haaland. 

Tiền đạo của PSG đã chạy ra khỏi đường biên ăn mừng cùng các đồng đội, và cũng không quên dành vài giây “cà khịa” đối thủ. Neymar chạy tới ngay trước khu vực kĩ thuật của Dortmund, "hiên ngang" ăn mừng bằng cách "bắt ấn ngồi thiền quen thuộc của Erling Haaland.

Edison Cavani sau khi thấy khoảnh khắc diễn có phần hơi lố của đồng đội đã kéo anh đứng dậy rồi tiếp tục trận đấu. "Vui thôi đừng vui quá" nha Neymar! Tuy nhiên, đáng nói hơn, khi hết trận, các đàn anh lớn tuổi của PSG đã chạy ào ra sân rồi cùng nhau ăn mừng kiểu “ngồi thiền” của Haaland như muốn chế giễu Dortmund cùng tiền đạo 19 tuổi người Na Uy. 

Đây có lẽ là trải nghiệm lớn cho Haaland. Vừa chập chững bước vào thế giới bóng đá, Haaland đã nhận ngay sự khắc nghiệt của nó. Đội bóng của anh không chỉ bị loại với tỉ số 2-3 mà bản thân Haaland cũng bị đem ra làm trò cười.

 Neymar bắt chước pha ăn mừng của Haaland 
 Neymar bắt chước pha ăn mừng của Haaland ngay trước khu vực đội Dortmund ngồi
 Haaland với pha ăn mừng nổi tiếng "bắt ấn ngồi thiền" ở trận lượt đi


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí