JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Pikotaro lại gây 'náo loạn' mạng xã hội với 'vũ điệu rửa tay'

Pikotaro - nghệ sĩ lừng danh trên mạng xã hội Nhật Bản, từng 'gây bão' khắp thế giới qua ca khúc Pen-Pineapple-Apple-Pen - vừa bất ngờ trở lại với vũ điệu rửa tay, phòng chống Covid-19.

Pikotaro - nghệ sĩ nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội Nhật Bản, đã trở lại như một xu hướng twitter hàng đầu tại Nhật Bản với ca khúc hát rửa tay coronavirus mang tên Pray-for-People-and-Peace (tạm dịch: Cầu nguyện cho con người và hòa bình), tái hiện lại "siêu phẩm" Pen-Pineapple-Apple-Pen (PPAP) trên Youtube hồi năm 2016 của mình.

Hiện video Pray-for-People-and-Peace nằm trong top năm trong bảng xếp hạng xu hướng Twitter tại Nhật Bản vào hôm nay (6-4).

Trong video Pray-for-People-and-Peace (hay còn gọi là "video rửa tay"), Pikotaro, tên thật là Kazuhito Kosaka, mặc trang phục họa tiết da báo giống hệt bộ áo ông đã mặc trong video PPAP từng gây sốt năm 2016.

Lối phục sức rườm rà, kỳ lạ luôn gây chú ý của Pikotaro - Ảnh: REUTERS

Video rửa tay ngắn hơn bản hit Pen-Pineapple-Apple-Pen hai phút, vừa được tải lên đã được lan truyền chóng mặt trên mạng. 

Pen-Pineapple-Apple-Pen từng đoạt Kỷ lục Guinness thế giới là bài hát ngắn nhất có tên trong bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Tính đến nay, video Pen-Pineapple-Apple-Pen với phần lời hát gần như vô nghĩa này cũng đã đạt hơn 319 triệu lượt xem. 

Và "phiên bản rửa tay" của PPAPP có giai điệu gây nghiện y hệt bản gốc. Dù lời đã được đổi khác nhưng vẫn ngô nghê như phiên bản chính. 

Chỉ đơn giản là: "I have a hand up, I have a soap. Wash, wash, wash, wash, wash... I have a soap, I have a hand up. Wash, wash, wash, wash...." (Tôi có tay, tôi có xà bông. Rửa rửa rửa rửa rửa... Tôi có xà bông, tôi có tay. Rửa rửa rửa rửa rửa...)

Dẫu vậy, giai điệu bắt tai, tạo hình cùng điệu bộ hài hước của Pikotaro một lần nữa lại hút khán giả vào video của mình.   


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Dịch COVID-19 thành cảm hứng cho trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020

Dịch COVID-19 thành cảm hứng cho trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020

Sau hơn một tháng khởi động, cuộc thi 'Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020' đã nhận được nhiều bài thi thể hiện sự sáng tạo, độc đáo dựa trên chất liệu áo dài. Ban tổ chức cũng đã công bố những bài thi đầu tiên đầy ấn tượng.

10 giờ trước