Giải Trí

Phương Trinh Jolie hối tiếc khi chưa báo hiếu được cho mẹ

MẪN NHI

Đăng lúc 17:05 | 03/06/2020

Ca sĩ Phương Trinh Jolie nghẹn ngào nhớ đến người mẹ quá cố và những năm tháng nghèo khó của mình trước lúc nổi tiếng khi tham gia chương trình 'Người một nhà'.

Người một nhà tập 1 sẽ lên sóng lúc 12h ngày 7-6 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là ST Sơn Thạch và Phương Trinh Jolie. Chứng kiến câu chuyện xúc động của một gia đình trên sân khấu Người một nhà, cả Phương Trinh Jolie và ST Sơn Thạch đều rơi nước mắt đồng cảm. Ở hậu trường, dường như vẫn chưa kiềm được cảm xúc của mình, Phương Trinh Jolie lặng người một hồi lâu mới có thể chia sẻ thêm câu chuyện của bạn thân mình với quý khán giả. 

Chương trình Người một nhà do Thanh Duy (phải) dẫn dắt với sự tham gia của ST Sơn Thạch và Phương Trinh Jolie (trái qua) trong tập 1.

Nhắc đến người mẹ quá cố, Phương Trinh Jolie tâm sự: “Thực sự giờ phút này Trinh rất nhớ mẹ. Mẹ Trinh mất đã 11 năm. Năm 2009 thì Trinh cũng mới 19, 20 tuổi thôi chưa có gì trong tay, sự nghiệp, tiền bạc cũng không có gì cả". Phương Trinh Jolie cũng kể ba mẹ ly dị khi cô còn nhỏ và đã được cô ruột nuôi nấng thành người. Chính vì vậy, giọng ca Nobody like you luôn xem cô ruột là người mẹ thứ hai của mình. 

Những ngày đầu lên thành phố lập nghiệp, cũng như bao nhiêu người trẻ khác, Phương Trinh Jolie phải vất vả xoay xở đủ đường để có điều kiện học tập và theo đuổi đam mê nghệ thuật. May mắn cho Phương Trinh Jolie là cô ở chung với người chị họ nên gánh nặng về chỗ ở cũng giảm bớt phần nào. Sau đó người chị cô về quê lấy chồng, Phương Trinh Jolie ở một mình và tự bươn chải để lo cho bản thân. 

Ca sĩ Phương Trinh Jolie.

Khi Phương Trinh Jolie gặp lại mẹ thì lúc đó mẹ cô đã bị ung thư giai đoạn cuối và qua đời. Thời gian đó Phương Trinh Jolie còn ở nhà thuê nên người ta không cho cô đặt quan tài mẹ trong nhà. Cô nghẹn ngào: “Lúc đó nhà cửa Trinh cũng chẳng có, một miếng đất để đặt quan tài mẹ cũng không có. Trinh rất buồn và tiếc nhất là chưa báo hiếu được cho mẹ”. Được biết, Phương Trinh Jolie đã an táng mẹ trong chùa và khi có điều kiện hơn, cô cũng đã mua một mảnh đất để cho mẹ yên nghỉ tại Bình Dương. 

Phương Trinh Jolie cảm thấy rất đồng cảm với câu chuyện của gia đình xuất hiện trong chương trình Người một nhà nên cũng có đôi lời nhắn nhủ đến cô bé nhân vật chính rằng: “Những ai còn gia đình, nhất là còn mẹ bên cạnh thì mình hãy trân trọng. Vì lúc bên cạnh mình mới quý giá, chứ mất đi như Trinh rồi mới trân trọng thì cũng đã trễ rồi. Mình không còn cơ hội để báo hiếu nữa".

Gia đình đầu tiên tham gia chương trình mới toanh "Người một nhà".

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật miệt mài, nữ ca sĩ cũng đã mua được nhà riêng và thường đón họ hàng lên chơi. Phương Trinh Jolie cũng khá “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, nên hiện tại cô đã có cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn trước nhiều. 

Ca hát là chính nhưng Phương Trinh Jolie vẫn được khán giả yêu mến, ghi nhận vì đa năng ở cả lĩnh vực diễn xuất. Cô cũng là gương mặt quen thuộc của các gameshow vì tính cách năng động, hài hước, vui vẻ. Phải nỗ lực rất nhiều mới có được vị trí riêng trong làng giải trí, Phương Trinh Jolie gửi đôi điều đến các bạn trẻ: “Là một người con từ dưới quê lên thành phố lập nghiệp, Trinh hiểu không chỉ Trinh mà còn nhiều bạn ngoài kia còn khổ hơn Trinh nữa. Trinh chỉ muốn nói rằng mình phải vững tin ở bản thân, cố gắng làm việc, kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình. Mình còn có những người thân bên cạnh luôn dang rộng vòng tay, là chỗ dựa cho mình dù mình có khó khăn đi chăng nữa”. 

Ngoài Phương Trinh Jolie, ST Sơn Thạch, trong các tập sau, Người một nhà còn chào đón các nghệ sĩ như: Lê Giang, Nhật Kim Anh, Long Nhật... 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí