Giải Trí

Phương Trinh Jolie hẹn kết hôn mới công khai chuyện yêu đương

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:34 | 24/02/2021

Phương Trinh Jolie chia sẻ, cô sợ khán giả trông đợi nhiều về 'happy ending' nếu như công khai người yêu nên cô nàng muốn khi nào kết hôn mới tiết lộ về một nửa của mình.

Tự nhận bản thân là quý cô 30 yêu đời và vẫn đang độc thân nhưng Phương Trinh Jolie vẫn "liều mình" nhận lời làm "chủ xị" cho một show thực tế về hẹn hò trên truyền hình mang tên Tần số tình yêu.

Nữ ca sĩ tiết lộ, ở tuổi 33 cô vẫn chưa xác định chuyện kết hôn và vẫn đang độc thân vui tính nhưng rất tự tin bản thân có chút kinh nghiệm tình trường để đảm nhận vai trò MC ở Tần số tình yêu. Trong chương trình, Phương Trinh Jolie sẽ kết hợp cùng Chí Thiện để trò chuyện với những người chơi và chàng trai, cô gái đang có mong muốn đi tìm người có "tần số" thích hợp với mình. 

Phương Trinh Jolie và Chí Thiện dẫn dắt Tần số tình yêu

Bản thân Phương Trinh Jolie là người ít khi thích nói về chuyện tình cảm cá nhân vì cô có suy nghĩ rằng, hôm nay mình nói chuyện yêu đương với khán giả nhưng rất có thể ngày mai không còn quen người đó nữa thì sẽ làm họ thất vọng nhiều. 

Phương Trinh Jolie cho hay nhiều người hâm mộ rất mong cô có cái kết đẹp trong chuyện yêu đương hay một đám cưới hạnh phúc. Cho nên, nữ ca sĩ quyết định khi nào tiến tới hôn nhân với một người đàn ông thì lúc đó cô sẽ chia sẻ chuyện vui này với khán giả của mình. Cô rất sợ "nói trước bước không qua", làm công chúng thất vọng.  

Phương Trinh Jolie xinh đẹp ở tuổi 30

Nữ ca sĩ hy vọng rằng, biết đâu khi làm MC cho show hẹn hò này mà cô may mắn, một chút lộc để tìm được một nửa của chính mình. Ở vai trò "người kết nối" cho các cặp đôi, Phương Trinh hy vọng sự lắng nghe, chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho người chơi có thể tìm đúng "tần số" thích hợp với mình.

Chương trình Tần số tình yêu sẽ phát sóng lúc 21h35 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7 từ ngày 5-3-2021.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20