Giải Trí

Phương Thanh kể khổ khi nổi tiếng: Đi vệ sinh cũng bị fan livestream

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:45 | 28/08/2020

Đúng là người nổi tiếng thì lắm nỗi khổ nghe mà xanh mặt. Điển hình như Phương Thanh, đến đi vệ sinh cũng phải "chịu trận".

Phương Thanh than vãn đến đi vệ sinh cũng bị khán giả livestream khiến cô vô cùng khó xử

Khi đã là người nổi tiếng, nhiều sao Việt phải chịu nhiều tình huống dở khóc dở cười như: bị cưỡng hôn, bị chụp lén khoảnh khắc hớ hênh... Và mới đây, thêm một nghệ sĩ của showbiz Việt phải chịu tình huống éo le là Phương Thanh. 

Trên fanpage của mình, Phương Thanh kể nỗi khổ đi vệ sinh cũng bị fan livestream. Câu chuyện được nữ ca sĩ kể lại bằng cảm xúc khó tả: "Trời ơi... giờ tội nghệ sĩ tụi em ghê. Khán giả bây giờ có điện thoại livetream mọi lúc mọi nơi... Giờ tui em đi quay... Xong nhiều lúc bị lộ nhiều chuyện ghê thặc. Hôm qua, em quay ở Tri Tôn trong rừng trúc và gần khu đó có một cái quán nước. Vừa bước xuống xe máy đang ngó nghiêng hỏi nhà vệ sinh. Tự nhiên nghe một giọng nọi nam - chỉa cái điện thoại ngay vào mặt và nó: "Mày thấy ai quen không? Bà ca sĩ Phương Thanh nè... Bả đi vệ sinh, mày nhìn ra không... Thế là em bỏ chạy ngay và lun... vô nhà vệ sinh. Trời ơi, giờ tụi em đi vệ sinh là được live cho khắp nơi biết luôn".

Phương Thanh vừa mở lại trang cá nhân cách đây không lâu, chủ yếu cập nhật các hình ảnh tham gia một dự án phim mới

Dòng chia sẻ của ca sĩ Phương Thanh như nói hộ lòng của nhiều đồng nghiệp của chị. Bởi hiện tại, người nổi tiếng bị khán giả quá ái mộ nên vô tình xâm phạm đời tư khá nhiều. Họ gần như sống trong cảnh giác. Bởi chỉ một phút vô tư thì hình ảnh sẽ xuất hiện khắp các trang mạng xã hội mà không hiểu bị chụp hay bị quay lén từ lúc nào? 

Dưới bình luận, nhiều bạn bè tỏ ra đồng cảm với Phương Thanh. Một số fan trung thành của cô lại cho rằng, không phải khán giả nào cũng vô ý vô tứ như nhau. Phương Thanh nói riêng và các nghệ sĩ nói chung đã không may mắn phải đối mặt với một bộ phận khán giả kém duyên và không biết cách cư xử. Trong khi đó vẫn còn nhiều khán giả tiếp cận nghệ sĩ rất tế nhị và lịch sự khác. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45