Giải Trí

#Rock Việt

Phương Thanh đòi làm ‘bà ngoại’, phục vụ thí sinh

THÚY MINH

Đăng lúc 17:10 | 15/01/2022

Để giành thí sinh về đội của mình, ca sĩ Siu Black và Phương Thanh người nhận 'bà nội', người đòi làm 'bà ngoại' tình nguyện đi chợ, tự tay lựa trang phục.

Tối 14-1, tập đầu tiên của Rock Việt  đã chính thức lên sóng. Ngay từ phần mở đầu của tập 1, khán giả đã hào hứng khi chào đón sự xuất hiện của dàn HLV, gồm: đội Mãnh Hổ Gầm với bộ đôi HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp (Ngũ Cung), đội Đại Bàng Trắng gồm bộ đôi Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (Bức Tường), đội  Phượng Hoàng Lửa với HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (Microwave).

Dàn HLV "chất như nước cất" của Rock Việt.

Theo luật, chương trình bao gồm 4 vòng thi: Lập đội, Đối đầu, Thử thách, Chung kết. Trong tập phát sóng đầu tiên, chương trình bước vào vòng Lập đội. Mỗi đội HLV chỉ có quyền kết nạp 5 đội thi nên các HLV phải cân nhắc rất kỹ lưỡng để đưa ra quyết định.

Cũng từ đây, những màn tranh giành khốc liệt, tuyệt chiêu "chiêu dụ" thí sinh cũng được dàn HLV kỳ cựu đưa ra để thu được những "chiến binh" mạnh nhất.

Whee! là band nhạc đầu tiên bước ra sân khấu Rock Việt. Sau màn cạnh tranh kịch tính của 2 đội Đại Bàng Trắng và Phượng Hoàng Lửa, ban nhạc Whee! đã lựa chọn về đội Phượng Hoàng Lửa của bộ đôi HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh.

 Đội Whee!

Phương Thanh liên tục khiến khán giả trầm trồ bởi tài "chiêu mộ" thí sinh xuất sắc khi thuyết phục thành công 3 ban nhạc tài năng vào đội hình của Mãnh Hổ Gầm bao gồm Cheffin', Chú Cá Lơ và Bumblebee.

Chú Cá Lơ gồm 4 thành viên: Hà Nguyễn (Vocalist), Minh Sang (Guitarist), Legato (Bassist), Duy Hải (Drummer), là "tổ hợp" của những thành viên đến từ Hà Nội, có xuất thân từ những ngành nghề, công việc khác nhau, có phần trình diễn quá bùng nổ.

Chú Cá Lơ.

HLV Siu Black dụ dỗ: "Các bạn có thể gọi tôi… bằng bà nội đó tại vì các bạn sinh năm 2000 nhưng âm nhạc rất trẻ nên hãy gọi tôi là chị. Xem tiết mục của các bạn cảm giác như các bạn đang chơi đùa chứ không phải thi. Nếu về đội tôi thì tôi vẫn giữ sự tự nhiên đó cho các bạn nhưng có bài bản". 

Siu Black tự xưng "bà nội" để chiêu mộ thí sinh.

HLV Phương Thanh cũng chẳng chịu thua khi đọc trúng tâm lý về mục tiêu của các thành viên Chú Cá Lơ. Không những thế, “chị Chanh” cũng cực kỳ lầy lội khi đòi tự mình đi chợ để mua quần sặc sỡ cho thí sinh. 

“Tụi em thích mặc những quần nhiều màu sắc vậy chị có thể đi chợ tìm cho tụi em mỗi tập 1 màu. Tụi em toàn con trai không thôi, phải có bàn tay phụ nữ. Bên kia bà nội, bên đây bà ngoại!”. 

Dù có tuổi thơ, kỷ niệm gắn với cả 6 HLV nhưng sau cùng, Chú Cá Lơ đã quyết định về với đội Mãnh Hổ Gầm.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00