Giải Trí

Phương Thanh ‘cảnh cáo' thí sinh... cài nút áo vô!

THÚY MINH

Đăng lúc 09:20 | 30/01/2022

Tối 28-1, tập 3 của 'Rock Việt' đã lên sóng, nối tiếp câu chuyện 'chiêu mộ' thí sinh từ 3 đội huấn luyện viên: Mãnh Hổ Gầm, Đại Bàng Trắng và Phượng Hoàng Lửa.

Tập 3 Rock Việt  mở màn với phần dự thi đến từ Metanoia - “tân binh" trong giới rock vừa được thành lập từ cuối năm 2020. Sân khấu của Metanoia với ca khúc Lối đã khiến các huấn luyện viên của 3 đội đều đứng ngồi không yên và phải bấm nút chọn, ai nấy đều rời “ghế nóng" cổ vũ nhiệt tình cho phần trình diễn bùng nổ. 

 Phần dự thi đến từ Metanoia.

Mến mộ 4 thành viên của band rock tài năng, HLV Phương Thanh thậm chí còn đưa ra lời hứa: “Đây là đội hình nghệ sĩ, mọi thứ đều hoàn hảo, chị có mất tụi em về đội khác chị hứa vẫn sẽ là người đứng đằng sau hỗ trợ tụi em. Đây là band đã nhất trong lòng Phương Thanh, vì đó là tình yêu nghệ sĩ dành cho nghệ sĩ”. 

Lời hứa của “chị Chanh" càng khiến Metanoia vững lòng tin, quyết định chọn lựa về đội Đại Bàng Trắng của HLV Phạm Anh Khoa và Trần Tuấn Hùng. Như vậy, Metanoia không những có sự hậu thuẫn từ Bức Tường mà còn nhận được sự hỗ trợ từ “Nữ hoàng rock phố" cho chặng đường thi đấu sắp tới. 

Hoàng Hiệp - Phương Thanh

Band rock thứ 2 ra quân trong tập 3 là Mèow Lạc - nhóm nhạc được thành lập từ năm 2019 với các thành viên đều có cùng sở thích là mèo. Đây là band rock có tuổi đời còn rất nhỏ khi các thành viên đều thuộc thế hệ GenZ, “em út” của nhóm sinh năm 2002, “anh cả" của nhóm sinh năm 1999. 

Sau Metanoia, Mèow Lạc tiếp tục là đội được cả 3 đội HLV chọn. Các HLV đều cho rằng đây là sự xuất sắc tài không đợi tuổi của ban nhạc gồm toàn các bạn sinh viên. 

Mèow Lạc gây ấn tượng bởi sức trẻ cùng tay trống nữ "bé như hạt tiêu"

Nòw là band rock thứ 3 lộ diện trong tập 3 Rock Việt. Phần thi Đừng vội buông tay của nhóm nhạc “tân binh" đã thuyết phục được 2 đội HLV Đại Bàng Trắng và Phượng Hoàng Lửa “xoay ghế" lựa chọn. 

Phần thi Đừng vội buông tay của nhóm nhạc Nòw

Raw Diamonds là band rock thứ 4 “ra quân" ở tập 3 với phần thi Looking for a girl. Dòng nhạc Rock'n'roll quá máu lửa trong phần thi của band đã thuyết phục được đội Phượng Hoàng Lửa bấm nút chọn. 

Vừa kết thúc tiết mục dự thi, Raw Diamonds đã bị HLV Phương Thanh “cảnh cáo": “Yêu cầu gài nút áo vô, không được khiêu khích chúng tôi như vậy”. Lời nhắc nhở hài hước của “chị Chanh" đã khiến cả trường quay bật cười thích thú. 

Raw Diamonds

Solar Eclipse là band rock cuối cùng lộ diện ở vòng lập đội. Theo như lời chia sẻ từ trưởng nhóm sinh năm 1994, 3 thành viên còn lại đều là những “chiến binh” trẻ tuổi sinh năm 2001. 

Dù đã đủ số lượng band rock trong đội, đội Mãnh Hổ Gầm và Phượng Hoàng Lửa vẫn bấm nút chọn Solar Eclipse. 

Solar Eclipse 

HLV Phương Thanh xin phép “phá luật" chương trình với lý do: “Mặc dù biết đội đã đủ band nhưng Phương Thanh xin phép được phá lệ bởi chúng ta phải có sự công bằng cho các band. Nếu chúng ta làm mất cơ hội một band cũng không được. 

Đây là band chơi rất nặng, Phương Thanh muốn chọn và chúng ta có một cơ hội làm việc dài hơn nữa, bản lĩnh hơn và tự tin hơn nữa”.  HLV Siu Black cũng đồng tình với đồng nghiệp: “Bỏ lỡ một đội nào đó sẽ rất áy náy”. 

Ngoài ra, tập 3 tuần này cũng có sự góp mặt của 2 band rock từ nước ngoài là The Bohemian Basterds và Umbrella Man nhưng cuối cùng đã không nhận được sự lựa chọn nào từ dàn HLV. 

Kết thúc tập 3, 3 đội HLV đều đã hoàn thiện đội hình của mình ở vòng lập đội, sẵn sàng bước vào vòng đối đầu với những tình huống kịch tính. 

Đội Phượng Hoàng Lửa đã chiêu mộ được tổng cộng 5 band rock, gồm: Whee!, Aqua Band, Unlock và Poseidose, Raw Diamonds. Tương tự, team Đại Bàng Trắng có tổng cộng 5 thành viên: Giấy Gấp, Brainwave, Phách Ca, Metanoia, Nòw. 

Trong khi đó, đội Mãnh Hổ Gầm của HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp đã “cán đích" với số lượng áp đảo gồm 6 band: Cheffin', Chú Cá Lơ, Bumblebee, B.O.F, Mèow lạc, Solar Eclipse.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40