Giải Trí

Phương Oanh quyết rút tên khỏi đề cử giải 'Diễn viên nữ ấn tượng'

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:05 | 02/08/2021

Dù khán giả rất mong chờ cái tên Phương Oanh được xướng lên ở hạng mục 'Diễn viên nữ ấn tượng' của VTV Awards nhưng nữ diễn viên 'Hương vị tình thân' kiên quyết rút lui.

Sáng 2-8, Phương Oanh đăng đàn thông tin chính thức công khai rút khỏi danh sách đề cử hạng mục 'Diễn viên nữ ấn tượng' tại giải thưởng VTV Awards 2021. 

Theo đó, sự kiện lễ trao giải VTV Awards 2021 chính thức được khởi động với thông điệp mới "Hành trình nhiệm màu" cùng 11 giải thưởng: Dẫn chương trình (BTV) ấn tượng; Nghệ sĩ ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng; Phim tài liệu ấn tượng; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng; Chương trình Văn hóa – Thể thao ấn tượng; Chương trình Giải trí ấn tượng và Chương trình của năm.

Dàn nữ diễn viên tham gia đề cử Ấn tượng của VTV Awards 2021 được công bố sáng 2-8.

Các gương mặt nam - nữ diễn viên có tên trong đề cử Diễn viên ấn tượng nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Phương Oanh và Tú Oanh là 2 nữ nghệ sĩ tham gia bộ phim truyền hình hot Hương vị tình thân đã chính thức có tên trong danh sách đề cử top đầu của giải thưởng được công bố vào ngày đầu tiên của tháng 8-2021. Thông tin này đã làm nhiều người yêu mến cô gái Phương Nam của Hương vị tình thân nức lòng.

Vai Nam trong Hương vị tình thân của Phương Oanh được khen ngợi. 

Thế nhưng, chỉ 1 ngày sau đó, Ban tổ chức VTV Awards đã sửa đổi danh sách và loại bỏ tên của "Quỳnh búp bê" Phương Oanh. Cùng với đó, Phương Oanh cũng đăng đàn trên trang cá nhân chia sẻ về quyết định tự rút lui khỏi đề cử giải thưởng này. 

Nữ diễn viên Hương vị tình thân viết: "Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh từng chia sẻ với fans của mình trước đó: Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả". 

Phương Oanh một lần nữa xin tự rút lui khỏi danh sách tranh giải khiến khán giả tiếc nuối.

Được biết, từ khi giải thưởng VTV Awards khởi động, Phương Oanh đã tỏ ý rút khỏi danh sách tranh giải và được Ban tổ chức chấp thuận. Nhưng khi thông tin về Lễ trao giải được hé lộ, chính khán giả đã lên tiếng yêu cầu Ban tổ chức phải đưa Phương Oanh vào danh sách vì vai diễn xuất sắc của cô trong Hương vị tình thân.

Nhưng cho đến hiện tại, dù được nhiều khán giả ủng hộ, nhưng Phương Oanh vẫn kiên quyết giữ ý định ban đầu. 

Phương Oanh xuất thân là người mẫu nhưng bén duyên với phim ảnh và được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn trong các phim như: Quỳnh búp bê, Yên lặng dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Ngược chiều nước mắt, Hương vị tình thân... 

Với năng lực diễn xuất và tình cảm của khán giả, Phương Oanh sẽ là đối thủ nặng ký của Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Diễm My 9X, Ngọc Lan, Thu Quỳnh... nếu tham gia đề cử giải thưởng năm nay. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí