Giải Trí

Phương Mỹ Chi tính nhầm điểm thi tốt nghiệp

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:15 | 27/07/2021

Cũng đi theo trào lưu khoe điểm thi tốt nghiệp, Phương Mỹ Chi hớn hở khoe điểm số tự tính với người hâm mộ nhưng hóa ra bị nhầm lẫn.

Theo chia sẻ của "chị Bảy" Phương Mỹ Chi, điểm số thi tốt nghiệp Trung học phổ thông mà cô tự tính ra đạt 8,16/10 điểm. Đây là số điểm khá cao so với mặt bằng học lực chung năm nay. 

Phương Mỹ Chi hớn hở khoe điểm thi tự tính.

Được biết, Phương Mỹ Chi luôn giữ vững thành tích học tập ở mức khá, giỏi từ cấp 2 đến cấp 3 nên đây là thành quả xứng đáng với nỗ lực học tập của "cô bé dân ca" rồi. Bản thân Phương Mỹ Chi cũng vô cùng hài hước chia sẻ niềm vui mừng của mình "muốn đeo khẩu trang rồi hét thật to". 

Thế nhưng, chẳng bao lâu sau niềm vui sướng ấy, Phương Mỹ Chi đã phát hiện ra sự nhầm lẫn của mình. Hóa ra, cô nàng tự tính mà không sử dụng công cụ tính điểm hỗ trợ từ các trang web nên sơ sót bỏ qua phần điểm nghề 2 điểm nên cho ra kết quả không chính xác. 

Sau khi tính toán lại, điểm số của Phương Mỹ Chi còn cao hơn hẳn so với số ban đầu. Điểm tốt nghiệp chính xác của nữ ca sĩ 2K3 là 8,51 điểm. Một thành tích thật sự ấn tượng!

"Chị Bảy" đăng khoảnh khắc lên đồ lồng lộn để đi... bỏ rác.

Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng là sĩ tử nỗ lực cho kỳ thi quan trọng của cuộc đời. Cô tạm ngưng ca hát để dành thời gian ôn tập. Giọng ca Quê em mùa nước lũ từng nhận định kỳ thi Tốt nghiệp THPT là" "Một kỳ thi thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ! Sau này sẽ có nhiều thứ kể cho con cháu nghe về khoảng thời gian đầy ‘sóng gió’ này”. 

"Chị Bảy" từng dí dỏm thừa nhận sự nhầm lẫn tai hại khi xác định Ấn Độ nằm ở châu Phi, còn nhà thơ Xuân Quỳnh là nam khiến dân mạng cười bò.

Sau khi hoàn thành thi cử, Phương Mỹ Chi tự cho phép bản thân nghỉ xả hơi hoàn toàn, nhưng không quên tương tác với người hâm mộ của mình bằng nhiều clip, hình ảnh hài hước.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí