Giải Trí

Phương Mỹ Chi gây hoang mang vì 'ăn vạ' giữa chợ Thanh Đa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 14/10/2020

Là khách mời mới nhất xuất hiện trong chương trình thực tế 'Nhật ký Celeb 2', Phương Mỹ Chi đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm hài hước, thú vị.

Thử thách mà Phương Mỹ Chi phải thực hiện trong chương trình là mặc áo bà ba rồi giả làm người bán hàng rong ở khu chợ Thanh Đa (quận Bình Thạnh, TP.HCM). 

Những món hàng Phương Mỹ Chi bán gồm có móc khóa, long não. Do phải đội nón lá và đeo khẩu trang che kín mặt nên dù Phương Mỹ Chi có dạo quanh khu chợ cả chục lần vẫn chẳng có khán giả nào nhận ra thân phận thực sự của cô bé.

Phương Mỹ Chi giả làm cô bé bán hàng rong.

Để chèo kéo sự chú ý từ người đi đường, Phương Mỹ Chi chẳng ngại nhảy múa. Không còn là "cô bé dân ca" lúc nào cũng tạo ấn tượng dịu dàng, nhỏ nhẹ, lần xuất hiện này, Phương Mỹ Chi khiến khán giả cười ngất vì "tăng động" chẳng thua ai. 

Phương Mỹ Chi rảo bước trên các tuyến đường của khu chợ rồi dùng đủ mọi chiêu trò để bán hàng. Tuy nhiên, chẳng ai thèm đoái hoài đến Phương Mỹ Chi. Nhiều người thậm chí còn nghĩ rằng Á quân The Voice Kids  không được bình thường nên mới mặc áo bà ba, đeo khẩu trang che kín mặt rồi nhảy múa giữa đường nhiệt tình như thế.

Mỹ Chi bịt khẩu trang, diện bà ba tím rịm đi bán hàng rong tại chợ.

Quá tuyệt vọng, Phương Mỹ Chi tìm đến sự trợ giúp của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Cô bé tâm sự rằng chẳng ai thèm mua hàng giúp mình. Sau khi được bày cho mưu kế bán hàng mới, Phương Mỹ Chi càng "tấn công" mạnh mẽ hơn. 

Á quân The Voice Kids thậm chí còn "mặt dày" ngồi giữa chợ ăn vạ. Thấy Phương Mỹ Chi cứ ngồi yên một chỗ không chịu đi, một số cô bán hàng đồng ý đổi trái cây và trứng với long não mà Phương Mỹ Chi bán. Phương Mỹ Chi còn yêu cầu đổi 10 cái trứng vịt với 1 bộ long não mới chịu di chuyển sang nơi khác.

Phương Mỹ Chi làm đủ trò vẫn không bán được hàng.

Đến cuối cùng, khi đã không còn đường lui, Phương Mỹ Chi quyết định để lộ thân phận thật của mình. Cô bé cởi bỏ nón, lột khẩu trang rồi đứng giữa chợ hát tặng khán giả. Khi Phương Mỹ Chi lộ mặt và khoe giọng ngọt ngào, khán giả lập tức nhận ra đây chính là "cô bé dân ca" đình đám.

Nhiều người vội vàng chạy đến xin chụp ảnh cùng Phương Mỹ Chi, đồng thời khen cô bé đáng yêu, lễ phép. Dù rực rỡ và tỏa sáng trên sân khấu nhưng khi bước ra đời thực, Phương Mỹ Chi vẫn là cô bé ngây thơ, trong sáng hết mực.

Cô bé gây náo loạn khi có khán giả nhận ra và liên tục hát để bán hàng.

Chia sẻ về chương trình Nhật ký Celeb 2, Phương Mỹ Chi cho biết cảm thấy rất thích thú khi được vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật mời tham gia với vai trò khách mời đặc biệt và có những trải nghiệm đáng nhớ khi đóng giả làm cô bé bán hàng rong ngoài chợ. 

Có nhiều tình huống, Phương Mỹ Chi hết hồn vì bị khán giả "phũ thẳng mặt". Tuy nhiên, cô bé vẫn cười hớn hở thú nhận rằng: "Rất là thích chương trình này luôn! Mong rằng khán giả sẽ theo dõi và ủng hộ cho Phương Mỹ Chi ở Nhật ký Celeb mùa 2".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí