Giải Trí

Phương Mỹ Chi đối chất trực tiếp với anti-fan xúc phạm ông bà

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:09 | 12/06/2020

Trước động thái cứng rắn của Phương Mỹ Chi, anti-fan lớn tuổi đã phải tìm đến nhà giọng ca Quê em mùa nước lũ để xin lỗi và mong giải quyết vụ việc trong 'dĩ hòa vi quý'.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi viết một tâm thư dài khi gia đình phải chịu những lời công kích nặng nề từ một tài khoản trên mạng xã hội. Theo đó,  khi giọng ca Quê em mùa nước lũ thông báo tin vui trên Fanpage thì một tài khoản A.P đã có những lời nguyền rủa: "Tin ông nội chết hay bà nội chết mà vui quá vậy?"; "Hay cả hai chết hết nên vui?".

Đến khuya 11-6, Phương Mỹ Chi quyết định gặp mặt đối chất trực tiếp với antifan này. Theo đó, người phụ nữ lớn tuổi nhận mình là tài khoản A.P và tìm đến tận nhà giọng ca nhí để gửi lời xin lỗi.

Lúc đầu, người phụ nữ không nhận bản thân là chủ nhân của những dòng tin nhắn kia. Sau một hồi đấu tranh thì Facebooker cũng thừa nhận mình là người inbox vào Fanpage Phương Mỹ Chi nhưng cho biết bản thân không hề có chủ đích: "Cô thừa nhận là người viết, không hiểu vì sao lại viết ra những dòng đó nữa. Ngày hôm sau cô cũng không hề nhớ gì".

Tuy nhiên, trước động thái cứng rắn từ phía Phương Mỹ Chi, người phụ nữ này đã tỏ ra hối lỗi và mong giải quyết vụ việc trong dĩ hòa vi quý vì cô thú nhận, những ngày qua cô chịu áp lực rất lớn từ dư luận và bày tỏ hi vọng sớm quay lại cuộc sống bình thường, được sống yên ổn.

Trong video, Phương Mỹ Chi và người phụ nữ này xác nhận bức hình cả hai chụp chung cách đây bảy năm chỉ mang tính thời điểm. Từ đó đến nay, họ không gặp nhau và không tồn tại mối quan hệ thần tượng - nguời hâm mộ.

Giọng ca tuổi teen chia sẻ: "Bức ảnh năm 2013 Chi có chụp chung cùng cô A.P, là cô cùng bạn đến nhà Chi để xin chụp ảnh. Bức ảnh chỉ mang tính thời điểm, kể từ đó tới nay giữa Chi với cô không có mối liên quan gì, và cũng không có gặp nhau, cô cũng không phải là fan của Chi".

Phương Mỹ Chi cho biết thêm: "Cuộc nói chuyện kéo dài gần một tiếng vì ban đầu cô không thừa nhận là mình làm. Nhưng Chi đã hứa với cô, Chi muốn mọi chuyện sẽ êm đẹp. Vì Chi hiểu cảm giác của cô những ngày qua, nên quyết định không đăng đoạn nói chuyện qua lại khi cô không thừa nhận để giữ hình ảnh cho cô".

Người này đã chủ động tìm đến nhà xin lỗi Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi chỉ là một trong những nghệ sĩ bị "tấn công" vô cớ trên mạng xã hội. Gần đây, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng về việc mình bị vu khống, bôi nhọ, bóp méo các thông tin trên mạng xã hội như: hoa hậu Khánh Vân, ca sĩ Chi Pu, MC Trấn Thành, ca sĩ Jack... Không im lặng như trước kia, các nghệ sĩ này đã dùng chính tài khoản trên mạng xã hội của mình để lên tiếng đòi công bằng, kêu gọi chống lại nạn "bắt nạt mạng xã hội" và nhờ các cơ quan có chức năng cùng vào cuộc với mình để "giải quyết" các đối tượng trên. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí