Giải Trí

Phương Loan kể những kỷ niệm đáng nhớ nhất về nam danh hài Chí Tài

DỪA LỬA

Đăng lúc 18:34 | 08/03/2022

Ca sĩ Phương Loan bật khóc khi trở về Việt Nam mà thiếu vắng chồng là cố nghệ sĩ Chí Tài, không kiềm được xúc động khi đến những nơi lưu giữ kỷ niệm của hai người.

Clip Phương Loan chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ về cố nghệ sĩ Chí Tài - VIDEO: DỪA LỬA 

Phương Loan cho biết, suốt chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam là ngồi khóc vì nhớ về lúc trước. 

"Khi xuống máy bay sẽ có anh Chí Tài đứng ngay trước cửa sân bay để đón. Giờ máy bay đáp xuống là khóc, bước ra tủi thân lắm. Nhưng nhờ có Việt Hương và anh chị nghệ sĩ tại Việt Nam yêu thương dẫn đi đây đó nên quên được tí xíu, về phòng lại nhớ lại về anh" - Phương Loan cho biết thêm.

Trong chuyến về nước lần này, Phương Loan còn xử lý những việc liên quan đến căn hộ của chồng mình từng ở trước khi qua đời. Đây cũng là địa điểm để lại nhiều kỷ niệm nhất của chị và chồng tại Việt Nam. 

"Lần nào về Việt Nam bé Heo cũng ở trong căn nhà này của anh Chí Tài, đó là căn nhà hạnh phúc của bé Heo và Chí Tài" - Phương Loan xúc động.

Phương Loan hát tưởng nhớ Chí Tài trong đêm nhạc ra mắt CD "Nụ cười anh còn mãi"

Lần này, Phương Loan sẽ mang hết những kỷ vật riêng tư của nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ và chị luôn nghĩ nghệ sĩ Chí Tài luôn ở bên cạnh mình như từ trước đến giờ. 

Chị chia sẻ rất hạnh phúc được gia đình rất thương và có bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là Đàn Heo Con (biệt danh fanclub của ca sĩ Phương Loan) thương bé Heo, lo lắng đủ thứ. 

"Lúc trước anh Tài mua cái gì cho bé Heo ăn là bây giờ đàn heo con mua y trang vậy. Ngay cả áo dài, mọi người khắp nơi gửi về tặng cho bé Heo. Bé Heo trân quý tình cảm mọi người dành cho" - Phương Loan bộc bạch tâm sự. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí