Giải Trí

#VPOP

Phúc Du xin phép được ngủ nướng bằng 'Đừng gọi anh dậy'

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:45 | 06/06/2021

Phúc Du vừa ra mắt ca khúc có thông điệp khá ấn tượng để khép lại dự án âm nhạc Trạm cảm xúc với 'Đừng gọi anh dậy'.

Phúc Du ra mắt MV Đừng gọi anh dậy

Đừng gọi anh dậy của Phúc Du thuộc thể loại HipHop/Lo-Fi/Chill với tiết tấu giai điệu chậm rãi. Ca khúc là những lời tự sự chân thật nhất về mối tình đơn phương mang tên yêu đời mà mỗi người đều có thể tìm thấy mình trong đó. Trong MV Đừng gọi anh dậy, Phúc Du cất sâu nỗi buồn sầu vào giấc ngủ, cứ thế lang thang qua ngày dài. 

Không muốn truyền tải bất kỳ nguồn năng lượng nào thông qua ca khúc, Đừng Gọi Anh Dậy mở ra một không gian để người nghe đắm chìm, đồng cảm với thứ cảm xúc thường xuyên hiện hữu trong cuộc sống mỗi ngày.

 Phúc Du ra mắt sản phẩm âm nhạc với màu cảm xúc khá lạ

Toàn bộ ca khúc mang giai điệu trầm, đậm chất tự sự nhưng Phúc Du vẫn "níu chân" người nghe bởi khả năng gieo vần, lối chơi chữ tài tình như một phù thuỷ của mình. Câu hát: "Xin đừng gọi anh dậy vào sớm ngày mai. Vì anh không muốn nỗi sầu của anh làm phiền một ai" chất chứa đầy cảm xúc, sự lắng đọng khiến người nghe thổn thức. 

Nam rapper được mệnh danh "battle king" của dòng nhạc Underground gây sốc vì gia nhập Hội người lười Việt Nam khi xin phép ngủ nướng trên mọi địa hình, không gian và thời gian như thế này. 

Có thể nói Phúc Du và Đừng gọi anh dậy xứng đáng là một lựa chọn tuyệt mỹ để khép lại dự án âm nhạc Trạm cảm xúc với vô vàn sắc thái, màu sắc. Cùng với Tiên Cookie, Bích Phương, BigDaddy và Emily, Phúc Du để có hướng đi âm nhạc mới, phong cách mới cho các nghệ sĩ thế hệ 8X, 9X trong thời gian tới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí