Giải Trí

Phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' chưa ra mắt đã bị tẩy chay vì lùm xùm vô lý

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 02/12/2020

Phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' của Ngô Thanh Vân lại gặp xui dù câu chuyện không mấy liên quan.

Trạng Tí phiên lưu ký của Ngô Thanh Vân lại vướng lùm xùm

Ngày 1-12, tác giả Lê Linh của bộ truyện Thần đồng đất Việt đã chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng công ty Phan Thị mặc dù thua kiện nhưng vẫn tiếp tục dùng bút danh của ông để đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Hiện tại, bộ truyện tranh này đã được hãng phim của Ngô Thanh Vân chuyển thể thành phim điện ảnh Trạng Tí phiêu lưu ký.

Trước lời tố của tác giả Lê Linh, nhiều bình luận của cộng đồng mạng đã kêu gọi tẩy chay bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký sắp ra mắt vì lùm xùm bản quyền.

Tác giả Lê Linh lên tiếng về bản quyền Thần đồng đất Việt của mình
Nhiều khán giả đòi tẩy chay phim Trạng Tí phiêu lưu ký sau lời tố của tác giả Lê Linh về Thần đồng đất Việt nhưng không mấy liên quan đến phim do Ngô Thành Vân làm

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng nghi ngờ rằng lùm xùm phát sinh này rất có thể là một chiêu trò PR khi chỉ còn thời gian ngắn nữa là phim sẽ ra mắt. Trạng Tí phiêu lưu ký sẽ chính thức ra rạp vào mùng 1 (12-2) Tết Tân Sửu 2021.

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng nhiều lần rơi vào hoàn cảnh "ồn ào" trước khi phim ra rạp. Cô Ba Sài Gòn từng ì xèo vì bị livestream trộm trong rạp. Còn với Tấm Cám: Chuyện chưa kể  thì cũng gặp nhiều khó khăn với rạp chiếu đến mức Ngô Thanh Vân phải khóc ở họp báo và tuyên bố không muốn làm phim nữa.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí