Giải Trí

Phim tình chú cháu của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương áp đảo BXH

THÚY MINH

Đăng lúc 16:10 | 03/03/2021

Chưa đầy một tuần lên sóng, phim ‘Cẩm tâm tựa ngọc' của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương đã đạt những thành tích đáng nể.

Trước khi lên sóng, bộ phim cổ trang tình chú - cháu giữa Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận bị dèm pha không ít nhưng khi lên sóng,  Cẩm tâm tựa ngọc trở nên hot hơn bao giờ hết. Không những vậy, chỉ sau vài ngày phát sóng, Cẩm tâm tựa ngọc đã đánh bại hàng loạt bộ phim truyền hình đang ăn khách khác như: Đấu la đại lục, Mộ vương chi vương, Ở rể... để đứng đầu hàng loạt bảng xếp hạng.

Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương trong Cẩm tâm tựa ngọc

Sau bố ngày phát sóng, Cẩm tâm tựa ngọc đã đạt hơn 600 triệu lượt xem với lượng phát sóng trung bình mỗi ngày hơn 100 triệu lượt. Điểm douban là 6.5. Đồng thời, nhiệt độ của Đàm Tùng Vận chiếm 43%, Chung Hán Lương chiếm 33%, Đường Hiểu Thiên chiếm 11% và 13% cho các diễn viên khác.

Cẩm tâm tựa ngọc đứng đầu về lượt người truy cập

Bên cạnh những thành tích đáng kể trên nhiều bảng xếp hạng, Cẩm tâm tựa ngọc còn nhận được nhiều lời khen ngợi của những “mọt phim" chính hiệu. 

Đây là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình gia đấu Thứ nữ công lược của tác giả Chi Chi. Bộ phim được lấy bối cảnh vào thời nhà Minh xoay quanh vấn đề “cưới trước yêu sau” giữa Vĩnh Bình hầu – đại tướng quân Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương thủ vai) và thứ nữ La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận).

Bên cạnh đề tài gia đấu thì cặp đôi nam nữ diễn viên chính trong phim là Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương cũng nhận được sự quan tâm, yêu thích từ cộng đồng mạng nhờ diễn xuất ăn ý cũng như tạo hình dễ gây thiện cảm trong phim.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoài Lâm trở lại đường đua Vpop

    Hoài Lâm trở lại đường đua Vpop

    Sau thời gian dài im ắng và có những kế hoạch mới, Hoài Lâm chính thức trở lại đường đua Vpop với dòng nhạc quen thuộc. Thông tin này làm người yêu nhạc vô cùng chờ đợi.

    15/04/2021 11:50