Giải Trí

#Phim Hàn

Phim nối sóng Penthouse, Taxi driver chạm mốc rating khủng

Đăng lúc 11:00 | 22/05/2021

Phim truyền hình 'Taxi driver' chuyển thể từ webtoon đã trở thành bom tấn tiếp theo với tỉ suất người xem cao kỷ lục 16,7% vào tối 21-5.

Taxi driver (Tài xế taxi) chiếu trên đài SBS, được chuyển thể từ webtoon The Deluxe Taxi và trở thành phim truyền hình ăn khách nhất tại Hàn thời gian gần đây.

Trailer phim Taxi driver

Ngay từ tập đầu tiên lên sóng vào cuối tháng 4-2021, Taxi driver đã đạt mức tỉ suất người xem trên 10% và  có sự tăng lên theo từng tập. Điển hình trong tập 13 vừa phát sóng tối 21-5 đã đưa mức rating lên cao nhất tới 16,7%. 

Nội dung tập phát sóng này tiếp tục tập trung cao trào vào các kế hoạch trừng phạt của đội tài xế taxi Rainbow Taxi Revenge Service do Kim Do Ki (Lee Je Hoon thủ vai) lãnh đạo. Họ cùng tham gia cuộc tìm kiếm để trả lại tự do cho những con tin bị Baek Sung Mi đã giam giữ trong một đại sứ quán. 

 Poster phim cùng dàn cast chính

Đội tài xế đã phục kích khu nhà tìm cách kích bom nổ để đánh lạc hướng và thực hiện cuộc thương lượng với Baek Sung Mi nhưng có nhiều nhân tố mới xuất hiện khiến phi vụ giải thoát cho con tin trở nên vô cùng chật vật. Đây là một trong những phi vụ nguy hiểm, kịch tính nhất từ đầu phim mà nhóm tài xế đã thực hiện. 

Theo nhiều khán giả nhận định, tập 13 Taxi driver rất tiêu biểu cho cốt truyện trả thù - kế hoạch đòi lại công lý mang đến sự căng thẳng hồi hộp cho người xem. Khán giả bị cuốn hút vào mạch phim một cách triệt để đã đưa rating tập phim chạm mốc mới - 16,7%.

Taxi driver là bộ phim chuyển thể từ webtoon rất ăn khách cũng đánh dấu sự trở lại của tài tử Lee Je Hoon trong vai Kim Do Ki. Trong phim, nam diễn viên vào vai tài xế taxi - người đã tốt nghiệp học viện hải quân nhưng lại lựa chọn công việc phổ thông cùng với thực hiện những phi vụ trả thù cho những vị khách không được pháp luật bảo vệ. 

 Lee Je Hoon có nhiều cảnh hành động đẹp mắt

Để chuẩn bị cho vai diễn nay, Lee Je Hoon đã dành nhiều tháng để tập luyện võ thuật, rèn thể lực và học hỏi từ các chuyên gia hành động. Phim hút khách bởi ngoài yếu tố hình sự, trinh thám phá án còn có vô số những cảnh hành động đã mắt người xem, khiến cho Taxi driver trở thành bộ phim xứng đáng nối sóng siêu phẩm Penthouse 2. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí