Giải Trí

#Phim TVB

Phim ‘Đường về hạnh phúc' được TVB làm lại gây tranh cãi

THÚY MINH

Đăng lúc 13:00 | 15/11/2020

Thông tin bộ phim truyền hình ‘Đường về hạnh phúc' của Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm sẽ được TVB làm lại với dàn diễn viên hoàn toàn mới.

Đường về hạnh phúc là một trong các bộ phim nổi bật trên sóng TVB năm 2000 do Xa Thi Mạn Trương Trí Lâm đóng chính. Đây cũng là bộ phim tạo được dấu ấn tốt của bộ đôi.  


Đường về hạnh phúc được TVB làm lại 

Trước thành công của phiên bản truyền hình, vào năm 2015, phía TVB cũng đã làm thành phiên bản điện ảnh cũng do bộ đôi Trương Trí Lâm và Xa Thi Mạn đóng.

Chiều 14-11, phía TVB chính thức thông báo sẽ làm lại tác phẩm này. Tuy nhiên, diễn viên chính  sẽ có phần thay đổi đó chính là Hồ Hồng Quân sẽ đóng vai Văn Sơ của Trương Trí Lâm, vai Chúc Quân Hảo của Xa Thi Mạn sẽ do Hà Y Đình đảm nhận. Tư Đồ Lễ Tín của Mã Tuấn Vỹ sẽ do La Thiên Vũ diễn. Dì Kiều của Tiết Gia Yến sẽ do Mễ Tuyết đảm nhận.

Bộ ba Tiết Gia Yến, Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm trong 'Đường về hạnh phúc' 2000

Tuy nhiên, trước đó có các ứng cử viên như: Châu Bách Hào, Hồ Hồng Quân, Trương Chấn Lãng và Trần Gia Lạc được đưa ra cho vai Văn Sơ mà Trương Trí Lâm từng đóng. 

Hà Y Đình sẽ vào vai Chúc Quân Hảo của Xa Thi Mạn

Trước thông tin này, nữ diễn viên Hà Y Đình bày tỏ nếu có cơ hội sẽ cố gắng hết sức, Hồ Hồng Quân thì bày tỏ anh chưa nhận được thông báo, cũng chưa xem qua bản năm 2000 vì lúc đó anh chỉ mới 10 tuổi nhưng có nghe ca khúc nhạc phim. Cả hai diễn viên chính cũng thừa nhận có chút áp lực khi tham gia vào dự án này.

Được biết, Đường về hạnh phúc sẽ được khởi quay vào tháng 2-2021. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên không thể quay tại Macau mà quay tại Lau Fau Shan.

Hồ Hồng Quân

Sau khi thông báo việc làm lại tác phẩm Đường về hạnh phúc cũng như dàn diễn viên đã nhận được nhiều tranh cãi của khán giả:

- Níu kéo hào quang hồi xưa chi không biết, nếu cảm thấy dàn "gà cưng" đang o bế đỉnh quá thì tự viết kịch bản mới cho đóng đi, cứ lấy kịch bản cũ thay người, không thì 1 bộ phim cố làm cả chục phần, nát thiệt chứ.

- Cuối cùng có lẽ là bản cũ rồi pha chút màu mới cho màu phim hợp với thời đại chăng?

- Hãy để hào quang quá khứ được hoàn hảo, đừng remake. Bởi, càng rầm rộ bao nhiêu càng flop bấy nhiêu.

- TVB đang tự mình đạp đổ những hào quang ngày xưa của mình.

- Dàn diễn viên nhìn vô là thấy banh chành rồi, ngay cả dì Tuyết cũng không hợp vai này như dì Yến được.

- Bản năm 2000 đâu nhất thiết phải năm 2000 mới xem. Những bộ phim kinh điển mà nói chưa xem qua đúng là lớp nghệ sỹ hiện nay dỡ thật. Tư liệu phim quá nhìu mà không biết học hỏi.

- Xin lỗi, nhưng toàn những khuôn mặt ăn hại không.

- Không ai có thể thay thế được Xa Thi Mạn, Trương Trí Lâm.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí