Giải Trí

#Phim Hàn

Phim 'Cuộc sống thượng lưu' và 'Im lặng' bất ngờ bị dừng quay

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 25/11/2020

Thông tin 2 bộ phim truyền hình 'Im lặng' và 'Cuộc sống thượng lưu' có sự góp mặt của YoonA và Kim So Yeon đều phải dừng quay khiến mọt phim 'sầu não'.

Mới đây, truyền thông Hàn khiến mọt phim xôn xao khi 2 bộ phim Im lặng (Silent) với sự góp mặt của Hwang Jung Min, YoonA (SNSD) và Cuộc sống thượng lưu (The penhouse) có sự tham gia Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Bong Tae Gyu phải tạm dừng quay vì ảnh hưởng của virus COVID-19. 

Cụ thể, 1 diễn viên phụ đang tham gia bộ phim Im lặng của đài JTBC đưa ra thông báo rằng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. 

Theo đó, tất cả các diễn viên và êkíp sản xuất có lịch sử tiếp xúc với diễn viên này đều phải trải qua quá trình kiểm tra y tế.

Im lặng với sự góp mặt của Hwang Jung Min, YoonA SNSD. 

Phim Im lặng xoay quay đạo đức của nhà báo và cuộc cạnh tranh khốc liệt của cánh phóng viên báo chí. Trong phim, nam diễn viên kỳ cựu Hwang Jung Min sẽ vào vai Han Joon Kyuk - một phóng viên kỳ cựu nhưng đã đánh mất niềm đam mê với công việc vì sự khắc nghiệt của ngành. 

Còn Yoona (SNSD) vào vai phóng viên thực tập Lee Ji Soo đầy nhiệt huyết và táo bạo.

Cuộc sống thượng lưu.

Bên cạnh đó, ở đoàn phim Cuộc sống thượng lưu cũng có 1 nam diễn viên phụ có kết quả dương tính với COVID-19. Sau đó nhà đài SBS ngay lập tức tạm dừng mọi hoạt động quay phim và yêu cầu toàn bộ nhân viên đi xét nghiệm virus.

Được biết, buổi quay phim cuối cùng của phim dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25-11. Tuy nhiên, tất cả dàn diễn viên và êkíp sản xuất hiện sẽ trải qua quá trình kiểm tra COVID-19 nên bộ phim sẽ trì hoãn ít nhất vài ngày sau khi đợi kết quả kiểm tra. Cuộc sống thượng lưu có sự tham gia của Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Bong Tae Gyu,... hiện đang rất được mọt phim yêu thích.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí