Giải Trí

Phim của Tiến Luật vào Top 1 trending, Thu Trang bày tỏ quá bất ngờ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:28 | 11/02/2021

Sau 4 ngày ra mắt, web drama 'Thánh bào ngày Tết' của Tiến Luật - Thu Trang đã đạt Top 1 Trending YouTube.

Phim của Thu Trang - Tiến Luật lao thẳng lên Top 1 Trending

Thánh bào ngày Tết đã thu về hơn 5 triệu lượt xem với 81.000 lượt like cùng hàng ngàn bình luận. Đây là thành tích khá bất ngờ với gia đình Thu Trang - Tiến Luật. 

Chia sẻ về thành tích này vào chiều 29 Tết, Thu Trang bộc bạch: "Thu Trang - Tiến Luật cám ơn khán giả vì đã luôn yêu thương, ủng hộ các sản phẩm do vợ chồng Trang làm ra. Thật sự thì Top 1 Trending vào chiều 29 Tết này quá là bất ngờ, do bộ phim được đăng tải trên kênh YouTube mới toanh của anh Luật chứ không phải kênh YouTube của Trang. 

Kênh của anh Luật chỉ mới có duy nhất 1 sản phẩm là "Thánh bào ngày Tết thôi". Đặc biệt hơn, bộ phim này lại do anh Luật đóng chính, Trang chỉ xuất hiện với vai phụ. Trang nghĩ, sự yêu mến của khán giả dành cho anh Luật chính là thành quả anh nhận về sau nhiều tháng ngày làm việc chăm chỉ".

Chưa Tết nhưng Tiến Luật đã nhận phần thưởng lớn mừng năm mới

Về phần Tiến Luật, anh chia sẻ cảm thấy rất vui khi sản phẩm đầu tay của mình lại được khán giả hoan nghênh. Trong thời gian tới, Tiến Luật sẽ tiếp tục đóng chính trong dự án điện ảnh mang tên Cha tôi là dân chơi, do Lotte phát hành và dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Phim của chồng đại thắng, Thu Trang bày tỏ bất ngờ

Thánh bào ngày Tết là câu chuyện vui vẻ, hài hước về 3 anh em Phước (Tiến Luật) - Lộc (Ngô Kiến Huy) - Thọ (Huỳnh Phương). Phước - Lộc - Thọ. Họ vốn là những thanh niên nổi tiếng "bào làng bào xóm", chuyên đi ăn chực hoặc kiếm chác từ bà con trong vùng. 

Dẫu vậy, trong lòng mỗi người đều có sự thiện lương, khi bà con trong xóm gặp sự cố gì, cả ba sẽ hỗ trợ theo những cách vừa hài hước vừa tinh quái.

Cảnh trong phim Thánh bào ngày Tết

Một ngày nọ, có đám người của quý cô đa cấp Maria Trương (Thu Trang) đến xóm nghèo để lừa đảo. Nhận ra bản chất của đám người này, Phước - Lộc - Thọ đã bày mưu giúp đỡ bà con. 

Cuối cùng, đám người Maria Trương chẳng những không lừa gạt được ai mà còn mất sạch tiền. Năm mới Tết đến, bà con trong xóm cùng chung niềm vui đón mùa xuân ấm áp. 

B anh em "Thánh bào" thì vẫn lơn tơn sống qua ngày nhưng ít nhất họ cũng làm được chuyện tốt đó là đuổi đám người đa cấp lừa đảo khỏi khu phố của mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí