Giải Trí

Phim có nhân vật tạo hình giống Donal Trump bị yêu cầu ngừng chiếu

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 04/07/2021

Bộ phim ‘It will turn out well this time’ có nhân vật chính được mô phỏng theo ông Donald Trump bị cho là phản cảm, nhận được yêu cầu ngừng chiếu từ phía cựu Tổng thống.

Mới đây, vào ngày 1-7, hãng phim Moojin Hàn Quốc chia sẻ rằng họ vừa nhận được yêu cầu ngừng chiếu bộ phim hài It will turn out well this time (tạm dịch: Lần này mọi chuyện sẽ ổn thôi) dù chưa lên sóng. Thông báo này được gửi từ văn phòng của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump thông qua một công ty luật. 

Poster phim It will turn out well this time

Đại diện của ông Donald Trump lên tiếng: "Chúng tôi đã nhận được một số phàn nàn về bộ phim có liên quan đến hình ảnh Donald Trump. Nhiều người Mỹ vẫn ủng hộ và yêu mến Donald Trump nhận thấy bộ phim rất phản cảm."

Ngoài yêu cầu ngừng phát sóng ngay It will turn out well this time, phía Donald Trump cảnh báo nếu đoàn phim và nhà đài phía Hàn không đáp ứng thì không những phim bị tẩy chay mà còn phải bồi thường thường thiệt hại ít nhất 20 triệu USD. Vì vậy, họ mong muốn phía công ty phát hành bộ phim có thể đồng ý thoả hiệp ngưng chiếu để tránh gây tổn thất nặng nề.

Nhân vật chính - Trumpet có tạo hình giống Donald Trump
Trailer ngắn của phim 

Tuy nhiên, cả sau khi nhận được thông báo từ phía cựu Tổng thống Mỹ, hãng phim Moojin tuyên bố giữ nguyên kế hoạch thúc đẩy việc phát hành bộ phim của đạo diễn Lee Seung Soo thay vì làm như yêu cầu được đề nghị.

It will turn out well this time là bộ phim hài về ông chủ tiệm gà Seung Hoon có tên Trumpet, có ngoại hình đặc trưng giống với cựu Tổng thống Donald Trump: vóc người cao lớn, tóc màu bạch kim, thậm chí thường xuyên diện vest màu xanh và thắt cà vạt đỏ. 

Hình ảnh được cắt từ trailer phim

Vai diễn này được nam diễn viên Kim Myung Guk đảm nhận. Không chỉ giống về ngoại hình, nhân vật Trumpet còn có một vài cử chỉ, hành động khiến người xem liên tưởng ngay tới ngài cựu Tổng thống Mỹ. 

Ngoài ra, đường hướng kinh doanh của "ông chủ tiệm gà Seung Hoon" cũng "bẻ lái" chẳng khác gì sự nghiệp thành danh của Donald Trump trước đó. Trong bối cảnh Covid-19, ông chủ tiệm đang thực hiện ước mơ sản xuất phim vì quá... ế ẩm!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí