Giải Trí

Phía Noo Phước Thịnh xác nhận Vũ Khắc Tiệp nợ tiền hứa qua tuần trả

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 23:50 | 08/11/2020

Phía Noo Phước Thịnh cho biết, Vũ Khắc Tiệp đã hẹn tuần sau trả số tiền show còn lại cho mình.

Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền show

Chiều  8-11, quản lý Noo Phước Thịnh đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài nói về chuyện bị quỵt tiền show. Người này chia sẻ có những bầu show không chỉ nợ tiền diễn trong nước mà ngoài nước cũng thế. 

Mặc dù phía Noo Phước Thịnh sử dụng rất nhiều biện pháp nhưng cũng bị "bơ đẹp". Tổng số tiền bị quỵt có thể mua được một chiếc xe hơi đắt tiền. 

Trong số các "con nợ", cái tên Vũ Khắc Tiệp được xướng lên. Quản lý Noo Phước Thịnh viết: "Dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019". 

Quản lý Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Chuyện xảy ra từ show Đêm hội chân dài từ tháng 3-2019. Không chỉ Noo Phước Thịnh mà có khá nhiều ca sĩ khác như: Lệ Quyên, Hà Hồ... 

Phía của tôi nhận được tiền cọc 50% trước ngày diễn mấy ngày. Từ đó về sau, bên tôi liên hệ với bên anh Tiệp để nhận 50% còn lại nhưng đều nhận được đủ lý do. Anh ấy cứ hẹn qua tuần thanh toán và dây dưa đến tận bây giờ đã một năm rưỡi.

Sau khi đăng status, tôi đã nhận được tin nhắn của anh Tiệp báo là vì sơ sót do thư ký nghỉ việc. Anh ấy hẹn qua tuần sau, tức là ngày mai sẽ thanh toán nên tôi đang chờ".

Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đã hứa sang tuần sẽ thanh toán cho phía Noo Phước Thịnh

Đây không phải là lần đầu Vũ Khắc Tiệp vướng vào một vụ lùm xùm tiền bạc. Hồi đầu năm 2020, một số hình ảnh ông bầu này bị giang hồ đòi nợ cũng được lan truyền trên mạng xã hội.

Và chuyện nghệ sĩ bị "xù" hay nợ tiền show cũng chẳng phải lạ lẫm gì. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí