Giải Trí

#VPOP

Phí Phương Anh: Ai chửi, tôi chụp màn hình lại đem in dán lên tường

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:12 | 07/01/2021

Trở thành tân binh Vpop mở màn năm 2021, Phí Phương Anh biến hóa như tắc kè hoa trong MV debut - Cắm sừng ai đừng căm sừng em.

MV Cắm sừng ai đừng căm sừng em của Phí Phương Anh

Tối 6-1, Phí Phương Anh chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Cắm sừng ai đừng căm sừng em

Lấy đề tài phản bội trong chuyện tình yêu để viết nên ca khúc Cắm sừng ai đừng căm sừng em, nhưng nhạc sĩ RIN9 không chọn giai điệu ballad đượm buồn mà mang tới một bản disco khá sôi động, bắt tai. 

Áp dụng công thức "bình cũ rượu mới", RIN9 đã kết hợp tài tình giữa một chủ đề hot trong cộng đồng mạng với dòng nhạc thịnh hành từ những năm 1978. 

Cắm sừng ai đừng cắm sừng em như một lời tuyên ngôn mạnh mẽ của Phí Phương Anh - đại diện cho phái đẹp gửi đến những tra nam xấu xa, chuyên lừa gạt tình cảm của người khác.  

Người mẫu Phí Phương Anh lấn sân ca hát

Bên cạnh đó, ca khúc Cắm sừng ai đừng căm sừng em cũng gây ấn tượng kể từ khi Phí Phương Anh đăng tải trailer MV nhờ câu hát chơi chữ, pha trộn giữa định nghĩa năng lượng trong vật lý với chuyện bị “cắm sừng": "Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi, mà chỉ là chuyển từ đầu người này sang đầu người khác". 

Âm nhạc có phần mạnh mẽ, bất cần nhưng vẫn giữ nét tinh nghịch, đáng yêu chính là màu sắc mà Phí Phương Anh muốn thể hiện thông qua sản phẩm đầu tay.

Phí Phương Anh quyết mang âm nhạc hoà quyện cùng yếu tố thời trang

Cắm sừng ai đừng căm sừng em truyền tải đúng tinh thần của dòng nhạc disco khi sử dụng những hiệu ứng đèn nháy lấp lánh, hình ảnh theo phong cách retro. 

Hóa thân thành một cô nàng chuyên ghen tuông, nghi ngờ bản thân đang bị "cắm sừng", Phí Phương Anh liên tục dùng mọi cách để theo dõi người yêu (diễn viên trẻ Đức Hải).

Cô nàng sở hữu cả một căn phòng bí mật chứa đầy máy nghe lén, hình ảnh, thông tin về chuyện ngoại tình. Khi tìm ra bằng chứng xác thực, Phí Phương Anh cùng hội bạn gái đã mạnh mẽ đi trừng trị anh chàng xấu xa như những nữ điệp viên thời hiện đại.  

Ở đoạn kết, MV Cắm sừng ai đừng căm sừng em gây bất ngờ khi tất cả kế hoạch theo dõi và trả thù người yêu của Phí Phương Anh lại chỉ là giấc mơ. Phí Phương Anh vẫn đang tựa đầu vào người yêu khi anh chàng mải miết nhắn tin và nghĩ rằng cô nàng không biết gì về chuyện bị "cắm sừng". 

Nhưng từ ánh mắt sắc lạnh của Phí Phương Anh, có thể thấy cô nàng đã biết tất cả sự thật.

Là quán quân The Face 2016 và trở thành gương mặt nổi bật trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam, Phí Phương Anh cũng không quên đem yếu tố thời trang vào MV đầu tay. 

Không xem âm nhạc là cuộc dạo chơi, Phí Phương Anh thể hiện quyết tâm theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc khi khẳng định sẽ còn nhiều sản phẩm được ra mắt liên tục trong năm 2021 thuộc chuỗi dự án nhạc dance của cô. 

Bên cạnh đó, Phí Phương Anh cũng hé lộ lý do mình chọn dòng nhạc sôi động như dance hay disco là để khai thác những thế mạnh về vũ đạo, vóc dáng của mình: "Tôi mong muốn được khán giả nhớ đến âm nhạc của mình trong giai đoạn này qua những giai điệu xập xình, vui tươi và hình ảnh mang hơi hướng retro". 

Phí Phương Anh cho biết điều khó nhất với cô khi quay MV đầu tay chính là việc thể hiện vũ đạo

Khi phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay, Phí Phương Anh đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những phản ứng trái chiều từ khán giả: "Trước khi công bố dự án, ê-kip bảo tôi đừng lên mạng đọc bình luận, nhưng tôi vẫn lên mạng đọc đến sáng. Đối với tôi, khen hay chê gì cũng được. Còn ai chửi tôi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen với việc bị chửi".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí