Giải Trí

Phi Nhung xác nhận bị nhiễm Covid-19

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 27/08/2021

Trước nhiều thông tin giọng ca ‘Bông điên điển' không may bị nhiễm Covid-19, mới đây đại diện của ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng xác nhận sự việc.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội lan truyền thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung là F0 và hiện cách ly điều trị tại nhà, nhưng phía quản lý của nữ ca sĩ đã phủ nhận.

Hơn 1 tuần sau, sáng ngày 27-8, trên danh sách của Cổng thông tin chính phủ về những người không may bị nhiễm Covid-19 xuất hiện tên của ca sĩ Phi Nhung (Phạm Phi Nhung).

 Thông tin ca sĩ Phi Nhung là F0 phải chuyển viện điều trị vì chuyển biến xấu khiến nhiều người lo lắng.

Theo như ban đầu, nữ ca sĩ Phi Nhung được điều trị tại bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19-8. Nhưng tình hình chuyển nặng nên giọng ca Bông điên điển đã được chuyển qua điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26-8.

Không những vậy, một đoạn tin nhắn đối thoại được cho là của ca sĩ Phi Nhung cùng một người bạn, Phi Nhung cho biết bản thân cô đang đau đớn vì không may đối mặt với việc bị nhiễm Covid-19.

Trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung là F0, phóng viên Tuổi Trẻ Cười đã liên lạc với đại diện của Phi Nhung và được xác nhận Phi Nhung là F0, nhập viện vì chuyển biến xấu.

Bên cạnh đó, quản lý của Phi Nhung cũng cho biết: “Thay mặt Phi Nhung xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. 

Hiện tại, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 và chuyển viện do tình trạng trở nặng đã khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ lo lắng, cầu nguyện bình an cho cô. 

Đoạn tin nhắn của ca sĩ Phi Nhung cho biết đau đớn khi cố gắng chiến đấu với Covid-19.

Kể từ đợt dịch Covid-19 thứ tư bùng phát cho đến nay, không riêng gì nữ ca sĩ Phi Nhung mà trước đó đã có nhiều nhiều nghệ sĩ trở thành F0 như: NSƯT - nhạc sĩ Khải Hoàn, nghệ sĩ Kim Phượng, diễn viên Anh Đức, diễn viên Kim Đào, cascadeur Lữ Đắc Long, ca sĩ Phi Hải,...THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí