Giải Trí

Phi Nhung nguyện trọn đời chấm thi bolero

MẪN NHI

Đăng lúc 16:30 | 06/04/2021

Dày dạn kinh nghiệm là thế nhưng khi được vinh danh sau bảy năm làm giám khảo 'Solo cùng Bolero', ca sĩ Phi Nhung đã bật khóc và chia sẻ nhiều kỷ niệm vui buồn.

Clip Hành trình bảy năm đồng hành với Solo cùng Bolero của ca sĩ Phi Nhung

Trong buổi họp báo giới thiệu ra mắt Solo cùng Bolero mùa 7, đại diện nhà sản xuất - NSƯT Vũ Thành Vinh đã trao cúp vinh danh những đóng góp của ca sĩ Phi Nhung trong suốt 7 mùa Solo cùng Bolero. Bất ngờ trước niềm vinh dự lớn trong suốt gần 30 năm đi hát, giọng ca Bông điên điển bật khóc chia sẻ: “Tôi không biết nói gì hết vì vẫn đang trong trạng thái sung sướng. Tôi rất xúc động và không nghĩ rằng mình sẽ nhận được một chiếc cúp này. Đây là cả một công trình tôi đi hát từ năm 21 tuổi đến nay”. 

NSƯT Vũ Thành Vinh trao cúp vinh danh những đóng góp của ca sĩ Phi Nhung trong suốt 7 mùa Solo cùng Bolero

Nữ ca sĩ cho biết bản thân chịu nhiều áp lực đến nỗi phải dùng thuốc an thần khi làm giám khảo: “Tính tôi rất thẳng, nhận xét thí sinh đôi khi khiến các bạn buồn. Nhiều người sợ tôi vì nghĩ tôi nói nặng lời nhưng thật ra, tôi rất thương họ. 

Tôi đã lấy những kinh nghiệm, sự từng trải nhiều năm đi hát để chia sẻ với các em. Tôi muốn thí sinh phải có giọng đặc biệt, có khả năng để đẩy chương trình lên. Mặc dù chịu nhiều tai tiếng, tranh cãi nhưng tôi thà hi sinh, thà bị chửi để thí sinh hoàn thiện và tốt hơn”. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung và NSƯT Vũ Thành Vinh là ba giám khảo của Solo cùng Bolero

Dù chịu nhiều áp lực song giọng ca Phải lòng người con gái Bến Tre tuyên bố sẽ đồng hành cùng cuộc thi đến suốt đời. “Tôi mong cho nhà sản xuất cứ mãi mãi mỗi năm làm một chương trình. Tôi sẽ làm giám khảo suốt đời”, Phi Nhung nói. 

Quay trở lại sau một năm tạm hoãn vì COVID-19, cuộc thi có những thay đổi nhất định trong khâu tổ chức nhằm bắt kịp xu hướng và tình hình chung của xã hội. Đặc biệt đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi tổ chức tuyển sinh online và đã thu hút hơn 4000 bài dự thi trong thời gian ngắn.

Quán quân chương trình nhận được giải thưởng 100 triệu đồng và một album ca nhạc được đầu tư hoành tráng. Bên cạnh đó, top 6 thí sinh chung cuộc sẽ có cơ hội thực hiện MV ca nhạc nhằm quảng bá hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27